FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

Top 5 Ly Do Khong Nen Mua Cua Cuon Cu

Top 5 Lý Do Không Nên Sử Dụng Cửa Cuốn Cũ


Có rất nhiều bạn tìm đến những nơi bán cửa cuốn cũ TpHCM để tìm mua cửa cuốn cũ giá rẻ với tâm lý tiết kiệm chi phí mà không hề biết rằng nó có thật sự tiết kiệm hay không.

Cửa cuốn cũ vốn được mặc định là mức giá rẻ hơn so với việc mua một bộ cửa cuốn mới, tuy nhiên, không phải lúc nào rẻ cũng là tốt, và cũng không phải rẻ hơn là sẽ tiết kiệm hơn. Nếu bạn đang tìm nơi bán cửa cuốn cũ TpHCM thì nên tham khảo xem bài viết để tìm hiểu xem liệu có nên sử dụng cửa cuốn cũ hay không.

Tìm hiểu dòng cửa kéo Á Châu http://www.cuakeodailoan.biz/

1. Cửa cuốn cũ - công nghệ cũ

Sử dụng Cửa cuốn cũ đồng nghĩa với việc chấp nhận rủi ro về khả năng bị trộm cướp cao hơn. Các dòng cửa cuốn mới phần lớn đều dùng bộ điều khiển mã nhảy tự đổi mã sau mỗi lần sử dụng nên không thể dò sóng để mở cửa.

sua-cua-cuon-quan-2

2. Cửa cuốn cũ - giảm thẩm mỹ, mất sự chuyên nghiệp

Việc sử dụng cửa cuốn chủ yếu là ở các cửa hàng, chiếc cửa cuốn không chỉ tăng tính thẩm mỹ mà còn tạo nét sang trọng. Do đó khi lựa chọn Cửa cuốn cũ thì bạn cũng vô tình làm giảm sự sang trọng, tính chuyên nghiệp cho cửa hàng của mình.

3. Cửa cuốn thanh lý - chất lượng không đảm bảo

Phần lớn thì do cửa cuốn thanh lý đã có trục trặc hoặc hư hỏng gì đó thì người chủ cũ mới cần đem đi thay thế nên sẽ có khá nhiều bất cập khó tránh khỏi.

4. Cửa cuốn cũ - không phù hợp kích thước nhà bạn

Đối với Cửa cuốn cũ dành cho 1 căn nhà khác thì chắc chắn khi được lắp đặt vào nhà bạn sẽ có sự chênh lệch, vậy nên hãy lựa chọn cẩn thận nhé.

cong-trinh-sua-cua-cuon-quan-5

5. Cửa cuốn cũ - hết hạn bảo hành

Một thiết bị cũ, có nhiều lỗi, chất lượng suy giảm nhưng lại không được hỗ trợ bảo hành, mọi phí tổn sẽ do bạn gánh chịu, vậy tính ra thì giá Cửa cuốn cũ chưa chắc sẽ thấp hơn so với lựa chọn cửa cuốn mới cho căn nhà.

Kết luận: cửa cuốn cũ giá rẻ nhưng không rẻ


Nguyên nhân nói như vậy là bởi vì khi bạn tìm đến nơi bán cửa cuốn cũ TpHCM, có thể họ sẽ bán cho bạn một bộ cửa cuốn cũ thanh lý với giá rẻ thật, nhưng theo thời gian, nó sẽ nhanh chóng xuống cấp, hư hỏng, khiến bạn phải tốn chi phí duy trì (mà không được hỗ trợ bảo hành).

Sửa cửa cuôÌn quận 12

Việc mua cửa cuốn cũ giá rẻ có lẽ thích hợp với khoảng thời gian những năm 2000 - 2010 hơn là bây giờ. Nguyên nhân bởi thời điểm đó giá cửa cuốn Đài Loan, cửa cuốn Úc, Đức khá là cao, người tiêu dùng thông thường khó tiếp cận được.

Các bạn có thể bấm vào link để tham khảo chi tiết giá bán cửa cuốn Đài Loan http://www.cuakeodailoan.biz/bang-bao-gia-cua-cuon-keo-tay-cua-cuon...

cửa cuốn nhà ở bằng tôn

Có thể nói, Giá cửa cuốn cũ không rẻ hơn là bao so với Giá cửa cuốn Đài Loan, và bạn còn có rất nhiều ưu đãi cùng lợi thế khi chọn cửa cuốn mới tại Á Châu.

Nguồn: https://www.cuakeodailoan.biz/top-5-ly-do-khong-nen-su-dung-cua-cuo...

 

Views: 2

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2019   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service