_

FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

_  

Vui buồn người tổ chức tiệc cưới callary quận 3

Trong một tiệc cưới gần đây tổ chức cho một người mẫu và một đại gia ngành bán lẻ, nhà tổ chức đã thiết kế nó như một bữa tiệc xa xỉ trên tàu Titanic để tôn vinh tình yêu của hai người. Họ thuê một chiếc du thuyền lớn, bài trí không gian tràn ngập màu xanh của biển, từ tấm màn cửa cho đến chiếc khăn bàn, nơ ghế, từ trang phục cô dâu chú rể cho đến hoa để bàn.

Họ chăm chút từ chiếc card để tên (place card) hình vỏ sò, sao biển trên bàn cho đến món quà mang về là chiếc vỏ ốc bằng đèn cày cho khách. Không chỉ trong bài trí mà đồ ăn thức uống là hải sản các loại cũng mang nồng nàn hơi thở của đại dương. Khi tất cả khách mời đã yên vị trên du thuyền, từ phía bờ một chiếc ca nô rẽ sóng tiến vào, trên ca nô là cô dâu chú rể trong trang phục lộng lẫy.
Cô dâu mặc áo soiree đuôi cá màu xanh biển trông không khác gì một nàng tiên cá kiều diễm còn chú rể trong trang phục thuyền trưởng cách điệu, vừa có chút phong trần vừa mang nét lịch lãm. Khi họ vừa tiến lên tàu thì các PG và PB xinh đẹp trong trang phục bằng voan màu xanh biển đi thành hàng theo sau, trên tay họ cầm những chiếc bình thuỷ tinh có cá bơi lội và nến thả bên trong.
Phần làm lễ khỏi phải nói cũng biết hoành tráng và sáng tạo như thế nào, nhưng tiết mục làm thực khách nhớ nhất có lẽ là cô dâu và chú rể cùng nhảy điệu tango khi tiến vào sân khấu và lễ bốc thăm trúng thưởng cuối chương trình.
Để làm được một tiệc cưới công phu như vậy, chị Thu- event manager cho biết cả ê kíp đã phải đầu tư công sức khá nhiều. Có những hạng mục họ phải tốn nhiều công tìm kiếm nhằm làm cho đám cưới thật là đặc biệt, ví dụ như đặt mua máy bơm bong bóng và những bong bóng khác lạ từ nước ngoài, đặt làm những cặp nến bằng vỏ ốc có khắc tên cô dâu chú rể. Tuỳ vào “chủ đề” định ra cho từng đám cưới, họ phải chạy đôn chạy đáo để thực hiện những hạng mục đặc biệt, vất vả còn hơn làm event tung sản phẩm: 
có đám cưới mang tên Bữa tiệc loài hoa thì phải thuê một ê kíp các nghệ nhân trang trí hoa và chi phí décor lên tới cả trăm triệu đồng, đám cưới và rước dâu kiểu du lịch Caravan thì phải dựng lều tổ chức ngoài trời, phải thuê ngựa trắng để cô dâu chú rể cưỡi.
Một ê kíp Kế hoạch cưới đầy đủ thường bao gồm 1 nhân viên phát triển ý tưởng và lập kế hoạch, một nhân viên thiết kế để thiết kế thiệp mời, trang phục, layout đám cưới…, một số nhân viên chụp hình quay phim, một stylist lo trang phục và trang điểm, một chuyên gia về hoa và trang trí, một số nhân viên event chuyên lo việc hậu cần, tổ chức và quan trọng nhất là một trưởng nhóm điều phối tất cả các công việc trên.

Views: 2

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2018   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service