FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng 15/8/2018

Tham gia nạp thẻ Vinaphone ngày 15/8/2018 thành công, khách hàng sẽ nhận ngay được ưu đãi hấp dẫn 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Đây là một cơ hội tuyệt vời dành cho khách hàng có thể nạp thẻ bổ sung tài khoản cho dế yêu.

Vậy nếu bạn có quan tâm về thông  tin khuyến mãi Vinaphone ngày 15/8/2018 thì cùng chúng tôi đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Nhà mạng Vinaphone khuyến mãi 20% nạp thẻ ngày vàng 15/8/2018:

Nếu dế yêu của bạn đang cạn kiệt tài khoản sau nửa tháng tiêu dùng thả ga thì bây giờ là thời điểm thích hợp để tiếp thêm năng lượng cho dế yêu, tiết kiệm chi phí. Cùng nắm bắt thông tin dưới đây và chuẩn bị những thẻ nạp giá trị tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng 15/8/2018 của Vinaphone nhé.

– Đối tượng khuyến mãi : Thuê bao Vinaphone trả trước đang hoạt động, thuê bao bị khóa 1 chiều, 2 chiều , thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian chương trình khuyến mãi diễn ra. Không áp dụng cho thuê bao Ezcom Vinaphone.

– Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc

– Thời gian triển khai: Duy nhất ngày vàng 15/8/2018, mọi khung giờ đều được áp dụng khuyến mãi.

– Hình thức nạp thẻ nhận ưu đãi: Khuyến mãi áp dụng cho mọi hình thức nạp thẻ theo quy định hiện hành của Vinaphone.

Xem thêm về Goi cuoc 4G Vinaphone ưu đãi data cực hấp dẫn.

Nội dung ưu đãi trong chương trình ngày vàng:

– Khách hàng trả trước Vinaphone tham gia nạp thẻ vào ngày vàng 15/8/2018 sẽ nhận được tặng ngay 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản với thời gian sử dụng không giới hạn. Quy định như sau:

+ Ưu đãi từ chương trình được cộng vào tài khoản khuyến mãi dùng để liên lạc liên mạng.

+ Tương tự như các chương trình khuyến mãi ngày vàng trước đó, Vinaphone không giới hạn số lần nạp thẻ cũng như không phân biệt mệnh giá thẻ nạp vào ngày khuyến mãi. Vậy nên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn mệnh giá thẻ nạp và gia tăng tài khoản với nhiều lần để có được số dư tài khoản như mong muốn, đảm bảo cho nhu cầu sử dụng đa dạng của mình.

Nguồn bài viết: https://dichvumobile.vn/vinaphone-khuyen-mai-tang-20-the-nap-ngay-v...

Ngoài ra, đối với các thuê bao VinaCard và Vina365 tham gia khuyến mãi còn được tặng 100% ngày sử dụng khi nạp thẻ với mệnh giá bất kỳ.

Chúc quý khách hàng Vinaphone nạp thẻ thành công trong ngày vàng khuyến mãi 15/8/2018 và có những phút giây liên lạc, giải trí thật vui từ ưu đãi nhận được từ chương trình. Mọi thông tin chi tiết về khuyến mãi ngày vàng Vinaphone 15/8 cũng như các gói 3G/4G Vinaphone, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài Vina 9191 để được hỗ trợ thêm.

Views: 3

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2018   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service