FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

Viettel khuyen mai tang 10GB data mien phi

Với các bước thực hiện đơn giản khách hàng đã có thể dễ dàng nhận được 10GB data miễn phí từ nhà mạng Viettel rồi. Đây là chương trình khuyến mãi đặc biệt mà Viettel triển khai dành cho khách hàng đang sử dụng thuê bao may mắn nằm trong danh sách. Vậy hãy cùng đi theo dõi bài viết dưới đây nếu bạn có quan tâm về khuyến mãi này nhé.

Viettel khuyến mãi tặng miễn phí 10GB dùng 30 ngày cho khách hàng

Song song với các chương trình khuyến mãi Viettel khác thì chương trình tặng 10GB miễn phí của nhà mạng đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phái quý khách hàng. Ưu đãi quá hấp dẫn lại không phải tốn chi phí đăng ký nên nhiều thuê bao rất nóng lòng muốn tham gia.

Đối tượng áp dụng: Thuê bao Viettel đang dùng máy 3G thuộc danh sách, nhà mạng sẽ gửi SMS cho những thuê bao thuộc đối tượng để mời tham gia.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Thời gian áp dụng: Chương trình được triển khai từ 05/10/2019 đến 30/11/2019.

Hướng dẫn cách nhận 10GB data miễn phí từ Viettel:

Qúy khách khi đã thuộc danh sách áp dụng thì hãy soạn tin nhắn nhận ưu đãi với cú pháp: 10GB gửi 191 hoặc nếu đã có ứng dụng My Viettel trên máy thì chỉ cần thực hiện thao tác truy cập ứng dụng => Chọn mục “gói cước” sau đó chọn gói 10GB là sẽ tham gia thành công.

Cước gói: Miễn phí.

Hạn dùng: 30 ngày.

Tham khảo thêm về cách đăng ký 3g vietel tại đường link https://dichvumobile.vn/dang-ky-cac-goi-cuoc-3g-viettel.html

Nội dung ưu đãi của gói 10GB miễn phí của Viettel:

– Với gói cước ưu đãi 10GB của nhà mạng Viettel quý khách sẽ được tặng ngay lưu lượng data 10GB mỗi tháng. Ưu đãi này áp dụng điều đặn suốt 6 tháng tính từ tháng đăng ký.

– Quy định sử dụng ưu đãi: Trong 10GB lưu lượng ưu đãi nhà mạng sẽ tách 8GB lưu lượng data sử dụng cho hạ tầng 4G Viettel và 2GB lưu lượng còn lại sử dụng cho tất cả các hạ tầng. Khi dùng hết ưu đãi nhà mạng sẽ ngắt kết nối để thuê bao không mất thêm phí phát sinh.

Với ưu đãi tặng gói 10GB của nhà mạng Viettel quý khách hàng sẽ có thêm rất nhiều lưu lượng để thoải mái thỏa mãn nhu cầu truy cập mạng mỗi tháng của mình. Đặc biệt chi phí cho nhu cầu lướt web cũng sẽ được tiết kiệm tối đa vì nhà mạng miễn phí cước đăng ký.

Với những thuê bao không may mắn thuộc đối tượng áp dụng chương trình ưu đãi này thì quý khách cũng đừng quá buồn vì Viettel vẫn đang áp dụng rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác. Qúy khách có thể kết nối đến tổng đài CSKH Viettel 18008098 để được nhà mạng hỗ trợ tra cứu khuyến mãi hoặc chủ động bấm *098#OK để tra cứu khuyến mãi dành cho mình.

Chúc quý khách luôn có những chu kỳ dùng thật thoải mái khi may mắn được tận hưởng ưu đãi miễn phí 10GB từ nhà mạng.

Views: 2

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2020   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service