FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

Vòng hổ phách úc mang tới những tác dụng gì cho trẻ

vòng hổ phách của úc từ lâu ngoài giá trị tâm linh nó còn được biết đến như một trong những đồ trang sức có giá trị về sức khỏe. Vậy cụ thể những công dụng của loại vòng này là như thế nào các MOM hãy cùng các chuyên gia tìm hiểm sâu hơn về vấn đề sử dụng vòng hổ phách cùng những giá trị của nó qua bài chia sẻ vô cùng đơn giản sau nhé!
Giưới thiệu về vòng hổ phách
Hổ phách là nhựa thông thời tiền sử được hóa thạch trong quá trình khoảng 4-5 triệu năm. Đây là một loại đá quý có nhiều màu sắc khác nhau như màu vàng sáng (còn được gọi là màu nắng), da cam, đỏ (còn gọi là màu mật ong), nâu (còn gọi là màu cônhắc), đen, hiếm khi còn thấy có màu trắng
Đeo vòng làm bằng hạt hổ phách là một cách thức truyền thống trong nhiều thế kỷ nay tại Châu Âu, đặc biệt là các dân tộc sống ở vùng ven biển Baltic, nhằm giúp các bé giảm đau, sốt và các triệu chứng khó chịu khác khi mọc răng.
Hổ phách chủ yếu được tìm thấy chủ yếu ở nơi có nhiều thực vật Họ Lá kim, đó là vùng Biển Baltic. Đặc biệt là có một mỏ hổ phách rất lớn được phát hiện ở Kaliningrad trong những năm gần đây. Ngoài ra, hổ phách cũng có ở một số nơi khác trên thế giới, nhưng trữ lượng không đáng kể.

Những tác dụng của vòng hổ phách
Riêng vòng hổ phách cho trẻ đang trong thời kỳ mọc răng, tác dụng của hổ phách được biểu hiện khá rõ ràng và cụ thể trong việc làm giảm các triệu chứng như sưng lợi, đau, nôn trớ, tiết nhiều rãi, sốt và các cảm giác khó chịu khác, giúp bé chịu đựng quá trình mọc răng một cách nhẹ nhàng mà không phải dùng đến các loại thuốc giảm đau giảm sốt vốn có nhiều tác dụng phụ không mong muốn.
Giảm đau, hồi phục sức khoẻ và kích thích hệ miễn dịch: tác dụng giảm đau và chống viêm đã làm cho hổ phách trở thành một sản phẩm vi lượng đồng căn tự nhiên lý tưởng để trị bệnh cho con người, đặc biệt là trẻ em.
Khi đeo vòng hổ phách cho trẻ trên 3 tuổi sẽ giảm đau khi bé: Mọc răng, Viêm tai giữa, Đau họng do viêm hay khi bé nhức đầu do cảm ... Hơn nữa còn có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch phòng ngừa bệnh tật...
Trên đây là những công dụng của Vòng hổ phác Úc các MOM hãy cùng tìm hiểu nhé!

Views: 2

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2020   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service