FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

Vận chuyển tủ lạnh nên để nằm hay để đứng?


khi mới tậu tủ lạnh hay muốn vận động vị trí của tủ lạnh sua may lanh tai nha quan tan phu trong khoảng nơi này đến nơi khác thì 1 số gia đình đắn đo ko biết nên để tủ nằm hay đứng lúc vận động. Trong bài viết này Điện Lạnh Á Châu sẽ giải đáp cho người mua phương pháp xử lý vấn đề này lúc vận động tủ lạnh. Dưới đây là thắc mắc chúng tôi thường gặp bởi các hộ gia đình. Hỏi: Gia đình tôi gần chuyển sang nhà mới cách nhà cũ chừng 25km. Vì tủ lạnh tương đối sua may lanh tai nha quan binh thanh to nên không biết nên để đứng hay nằm lúc vận chuyển thì sẽ tốt hơn? (Trần Văn Sơn – TP. Buôn Ma Thuột)

[​IMG]

Ks Nguyễn Duy Phương chuyên gia sửa tủ lạnh tại doanh nghiệp điện lạnh Á sua may lanh tai nha quan phu nhuan Châu cho biết: Tủ lạnh là đồ vật được chế tạo để làm cho việc hoàn toàn tự động trong một thời kì dài. bên cạnh đó, tủ lạnh mang thể sẽ gặp sự cố trong thời kỳ chuyên chở.

cho nên, lúc chuyển tủ lạnh trong khoảng nơi ở cũ sang nơi ở mới, bạn cần lưu ý một số điểm sau: nếu là tủ đứng: Nên để tủ lạnh ở vị trí đứng. nếu là tủ nằm ngang (cửa mở phía trên): Nên để ở phong độ nằm.

Sở dĩ phải đặt tương tự vì nếu tủ đứng mà đặt nằm ngang thì lúc tải, có thể dầu ở máy nén tràn vào những ống. Trong trường hợp này, lúc tới nơi ở mới, bạn cần để tủ trong trạng thái ko cắm điện trong một ngày để rất nhiều dầu quay lại máy nén mới nên cho tủ phát động.

bên cạnh đó, bạn nên lưu ý:

Phải một mực blốc vào sườn tủ, đặc thù đối với loại blốc nằm ngang vì dòng blốc này được treo trên lò xo giảm rung vào khung tủ. một mực blốc khi vận chuyển là để hạn chế làm gãy ống đẩy, ống hút nối vào máy nén. với một số cái tủ mang bulông nhất thiết, chỉ cần siết bulông lại lúc tải, sau lúc đến nơi mới sẽ nới bulông ra như cũ. giả dụ tủ nhà bạn không với bulông thì cần phải dùng dây buộc chặt blốc lại.

Bạn phải đặc biệt bảo vệ ống mao vì ống mao rất nhỏ, rất dễ bị méo mó, gãy và hư hỏng giả dụ bị va quệt..

Views: 1

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2019   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service