FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

/21809566979/ad2

Ưu đãi 2GB data khi đăng ký gói H5 của Vinaphone

Với ưu đãi 2GB data hỗ trợ bạn sử dụng Internet trong 2 giờ bạn có thấy tuyệt vời chưa nào? Vậy thì hãy cùng dichvu3gvinaphone.vn tìm hiểu ngay thông tin về gói H5 vừa được triển khai trong thời gian gần đây ngay nhé. Những khách hàng có nhu cầu truy cập internet có thể lựa chọn gói cước 3G Vina giá rẻ này để thưởng thức những giây phút thư giãn và thoải mái nhất. Vừa đáp ứng được nhu cầu cần thiết, vừa tiết kiệm được hầu bao cho tài khoản của mình.

Điều đặc biệt ở gói cước này là khách hàng không cần lo lắng vì phí cước phát sinh, bởi gói cước H5 không có tính năng gia hạn tự động. Được sử dụng trong vòng 2h đồng hồ, vì thế, sau khi hết data của gói 3G này, các thuê bao chỉ việc đăng ký lại là có thể tiếp tục sử dụng gói cước hấp dẫn này.

Hướng dẫn đăng ký gói H5 của Vinaphone:

Với việc mang đến cho người dùng di động một giá cước rẻ nhưng data lại siêu khủng, gói H5 của Vinaphone sẽ là lựa chọn không nên bỏ lỡ dành cho các thuê bao.

Gói cước H5 mạng Vinaphone

Sử dụng 2GB data/ 2h để thoải mái truy cập internet với gói H5 giá siêu hạt dẻ này nhé

– Đối tượng đăng ký:Áp dụng cho tất cả thuê bao Vinaphone gồm cả thuê bao trả trước và trả sau đang sử dụng các gói data 3G/4G hoặc sử dụng gói M0.

– Phạm vi triển khai: Áp dụng trên toàn quốc.

– Cước phí đăng ký: 5000đ/ lần đăng ký.

– Chu kỳ sử dụng: 2h đồng hồ tính từ thời điểm đăng ký thành công.

– Ưu đãi nhận được: 2GB data internet tốc độ cao.

Cú pháp đăng ký gói H5 Vinaphone siêu hot:

Nắm được toàn bộ thông tin trên, các thuê bao có thể tiến hành đăng ký gói cước H5, theo cú pháp mà nhà mạng đã cung cấp, cụ thể:

DK H5 gửi 888

Hoàn tất lệnh đk 3G, quý khách sẽ nhận được tin nhắn trả về từ tổng đài 3G với nội dung đăng ký thành công kèm theo mức ưu đãi mà thuê bao được nhận. Lúc này, đừng quên khởi động lại máy để hệ thống tiến hành cập nhật dữ liệu nhé.

Khi thuê bao sử dụng hết dung lượng nhưng vẫn tiếp tục truy cập mạng, hệ thống sẽ tính cước phí theo gói 3G/4G đang sử dụng, trường hợp thuê bao không sử dụng gói nào thì cước phí sẽ được tính theo quy định với giá 75đ/50kbs.

Chúc quý khách hàng sẽ đăng ký gói cước H5 mạng Vinaphone thành công, và tận hưởng trọn vẹn những phút giây thư giãn mà gói cước mang lại. Xin chân thành cảm ơn quý khách!

Views: 2

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2019   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service