_

FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

_  

Tuyệt kỹ cách chọn máy giặt cho các gia đình

Máy giặt ngày nay sở hữu rất nhiều chiếc và chức năng sua may lanh tai nha quan thu duc tạo ra 1 ma trận sản phẩm máy giặt. Điều này sẽ khiến cho các gia đình luôn phải chần chờ không biết lựa chọn dòng nào cho đúng và thích hợp mang gia đình mình. Bạn đừng lo, bữa nay Điện Lạnh Á Châu sẽ tung tuyệt kỹ bí quyết chọn máy giặt cho các gia đình.

hiện giờ, lúc mua tậu trang bị điện tử, điện lạnh, người dùng thường chuộng các sua may lanh tai nha quan binh tan sản phẩm tiết kiệm điện năng và xem đây là mục tiêu bậc nhất để quyết định sắm sản phẩm. 3 tính năng dưới đây là các điều các bà nội trợ cần lưu ý để chọn cho mình mẫu máy giặt phải chăng, giúp tiết kiệm điện mà vẫn giặt sạch.

[​IMG]

công nghệ Inverter

khoa học Inverter đang được ứng dụng nhiều trong máy lạnh, tủ lạnh giúp tiết kiệm điện năng và được người sử dụng ưa chuộng. Nhằm mang lại khả năng tiết kiệm điện tối ưu cho các sản phẩm của mình, đặc trưng là máy giặt, sua may lanh tai nha quan go vap những chuyên gia sửa máy giặt tại Electrolux đã nghiên cứu và tăng trưởng đưa kỹ thuật Inverter này vào mẫu sản phẩm máy giặt cửa trước mới, tạo nên bước ngoặt cho thị trường máy giặt. khoa học này giúp máy hoạt động tránh các hao phí, thất thoát điện năng ko đáng có. Nhờ chậm tiến độ, những bà nội trợ với thể vơi bớt nỗi lo về vấn đề hóa đơn tiền điện mỗi tháng.

khoa học Jetspray

Tính năng đương đại này được tích hợp trong chiếc máy giặt cửa trước mới của Electrolux đã làm nên bước phát triển mới trong khoa học giặt giũ. khi lồng giặt đang quay, đảo lên đảo xuống thì bơm tuần hoàn của hệ thống Jetspray sẽ liên tiếp phun hẩu lốn nước và chất giặt tẩy trực tiếp lên áo xống trong suốt chu kỳ giặt. Việc này tạo ra sức ép nước lên bề mặt vải giúp đánh bật những vết bẩn dễ dàng, cho áo quần sạch nhanh hơn.

Chức năng Time Manager

Đây cũng là một trong những từ khóa được các bà nội trợ sắm kiềm phổ quát hiện nay. Chức năng Time Manager hay còn gọi là chức năng điều hành thời gian cho phép chọn lượng thời gian phù hợp tùy vào lượng áo quần rộng rãi hay ít hoặc tùy theo độ bẩn. tương tự, mang tính năng này, bạn có thể yên tâm là áo xống sẽ được giặt sạch đúng thời kì mong muốn mà không hề mất công theo dõi. Thậm chí, ví như với việc phải ra ngoài lâu, bạn sở hữu thể cho áo quần vào máy giặt và hứa hẹn giờ. khi về, áo quần đã được giặt xong, bạn chỉ cần lấy ra và đem phơi mà ko sợ bị máy giặt ngâm quá lâu.

Views: 1

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2017   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service