FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

/21809566979/ad2

Trà xanh và những điều cần lưu ý khi làm đẹp

 

Việc sử dung trà xanh trong nhiều công thức làm đẹp được nhiều chị em áp dụng thành công nhưng bên cạnh đó vẫn còn một vài người chưa biết cách làm sao và làm thế nào để phát huy hiệu quả nhất loại nguyên liệu mà mình đang sử dụng hàng ngày để làm đẹp.

Hỏi cách làm sao để hết mụn cám trong vài ngày || Chuyên gia nói mụn bọc là gì cùng khám phá|| Học cách trị thâm mụn hiệu quả nhất không phải bàn.

Dưới đây là những nguyên tắc vàng khi đắp mặt nạ bằng bột trà xanh cũng như các loại mặt nạ thiên nhiên khác.

Sử dụng vừa đủ.

Mặt nạ bột trà xanh là rất tốt, nhưng nó cũng giống như thuốc bổ, uống nhiều quá sẽ không tốt. Lời khuyên từ các chuyên gia là tốt nhất bạn chỉ nên thực hiện 1- 2 lần/ tuần hoặc 2 – 3 lần/ tuần là đủ. Dùng quá thường xuyên và liên tục trong thời gian dài không những không làm da nhanh đẹp hơn mà còn khiến da xấu đi, mỏng, khô, hoặc sần sùi, dễ nổi mụn, mẫn cảm.

Nên sử dung trà xanh vào buổi tối.

Để da được nghỉ ngơi và hấp thục dưỡng chất tốt nhất là khi chúng ta chăm sóc da vào buổi tối trước khi đi ngủ.Vào buối tối da của chúng ta sẽ diễn ra quá trình trao đổi chất tốt nhất và phục hồi da hoàn hảo nhất.Đồng thời sau khi đắp mặt nạ chúng ta không được để da tiếp xúc với ánh nắng quá nhiều.Việc làm vào buổi tối là vô cùng phù hợp.

Kiểm tra độ thích ứng trước.

Phương pháp làm đẹp bằng mặt nạ bột trà xanh là rất hiệu quả. Tuy nhiên trên thực tế không phải nguyên liệu thiên nhiên nào cũng tốt cho làn da của bạn, rất có thể cơ địa của bạn khó phù hợp với 1 thành phần nào đó dẫn đến hiện tượng kích ứng. Để đảm bảo tính an toàn, khi bắt đầu đắp một loại mặt nạ mới cần thử một ít lên da, nếu không có hiện tượng gì thì mới tiếp tục chế biến và sử dụng.

Làm sạch da mặt trước khi đắp.

Trước khi thực hiện bất kì công đoạn chăm sóc làn da gì bạn đều cần phải làm sạch mặt và giúp lỗ chân lông thông thoáng một cách tốt nhất.Đây luôn được coi là một điều quan trọng trong chăm sóc da haonf chỉnh.Giúp loại bỏ tế bào chết và bụi bẩn cả bã nhờn để giúp da có thể hấp thụ tốt nhất dưỡng chất khi chúng ta áp dung bất cứ một loại mặt nào hay kem dưỡng nào.

Views: 2

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2019   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service