FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

/21809566979/ad2

trị rạn da sau sinh có hết hoàn toàn

trị rạn da sau sinh có hết hoàn toàn?

 

Các mẹ sẽ không bao giờ từ bỏ chúng được, nhưng nếu cảm thấy có nhu cầu, các mẹ có thể tư vấn bác sĩ da liễu các phương cách loại trừ chúng. Thuốc có chất retinoid và glycolic axít có thể giúp giảm vết rạn tuy nhiên retinoid cấm dùng trong lúc cho con bú.

 

Dùng cách laser hay phẫu thuật thẩm mỹ cũng có thể lấy lại sức đàn hồi của da và làm thay đổi màu sắc của vết rạn, giúp màu của vết rạn gần với màu da hơn.

 

Thông thường, sau khi sinh em bé khoảng 6 – 12 tháng, những vết rạn này sẽ mờ dần, tùy theo sắc tố da và cơ địa của từng người. Tuy vậy, nếu áp dụng ngay một số mẹo nhỏ sau đây, các các mẹ có thể nhanh chóng loại bỏ những vết rạn da sau khi sinh nhanh hơn:

 

Làm giảm rạn da khi mang bầu bằng bôi kem vitamin E đều đặn

 

Các mẹ bắt gặp rạn da kho mang bầu nên bôi kem vitamin E đều đặn mỗi ngày để cải thiện những vết rạn da. Không chỉ thời gian mang bầu, mà ngay cả sau khi sinh 3 tháng, các mẹ cũng nên kết hợp uống vitamin E dạng viên.

 

>>> Phòng ngừa rạn da khi mang thai

 

Các mẹ nên bổ sung thực phẩm giàu vitamin E, C

 

Ăn nhiều loại thức ăn giàu vitamin E, C, kẽm sẽ giúp cho làn da của các mẹ mau tái tạo và phục hồi nhanh chóng.

 

Mát xa vùng da bị rạn bằng các loại dầu oliu, dầu dừa

 

Mát xa vùng da bị rạn thường xuyên bằng dầu oliu, dầu dừa cũng khiến cho những vết rạn mau mờ. Những tác động xoa bóp nhẹ nhàng làm gia tăng sự lưu thông máu, tăng tính đàn hồi cho da và giúp mờ vết rạn nhanh chóng.

 

Views: 1

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2019   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service