_

FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

_  

Toyota Altis  http://topxe.vn/xe-toyota-altis/

mô hình nhỏ nhất của Toyota tại có sẵn với bộ an toàn tùy chọn, bao gồm phanh ô tô và làn xe khởi hành cảnh báo

Toyota Sense An toàn - bao gồm phanh khẩn cấp tự động và đường đi cảnh báo - bây giờ đã có trên chiếc xe thành phố Aygo và Yaris supermini . Sau sự ra đời của hệ thống trong Avensis và Auris đầu mùa hè này, Toyota đã công bố công nghệ hiện nay sẽ có sẵn như là một tùy chọn trên mô hình nhỏ hơn trong phạm vi của nó.

Các gói phần mềm an toàn Sense sẽ mang bản cập nhật an toàn lớn cho Aygo và Yaris. Hệ thống Pre-Collision của Toyota (PCS) sẽ cảnh báo lái xe khi xe phát hiện một tác động sắp xảy ra. Nếu trình điều khiển phản ứng với phanh, Pre sụp đổ Brake Assist sẽ cung cấp thêm sức mạnh dừng lại. Nếu không, Autonomous Emergency Braking sẽ làm chậm xe xuống khoảng 19mph (không có đầu vào điều khiển) để giảm tác động của vụ va chạm, hoặc tránh nó hoàn toàn.

Ngõ cảnh báo chuyển là một tính năng của gói an toàn Sense, và sẽ cung cấp cảnh báo hình ảnh và âm thanh để người lái xe nên xe bắt đầu đi lạc ra khỏi làn đường của mình.

Toyota Yaris 1.3 VVTi hành động trước
Thêm vào đó, lớn hơn Yaris supermini sẽ có được công nghệ tự động cao Beam. Bằng cách theo dõi con đường phía trước, hệ thống sẽ tự động chuyển giữa chùm cao và thấp, đảm bảo tầm nhìn của lái xe được tối đa mà không cần người dùng đồng đường rực rỡ.

An toàn Sense có sẵn bây giờ là một lựa chọn cho tất cả các mẫu Aygo mới (trừ các cơ sở 'x-lớp' biến thể) và tất cả các mẫu Yaris khác hơn so với lớp 'hoạt động'. Đối với Aygo gói sẽ có giá £ 375; đó là 400 £ cho Yaris.

Toyota tuyên bố một số kinh phí này có thể nhanh chóng được phục hồi, tuy nhiên, như nó nói xe trang bị an toàn Sense sẽ thu hút bảo hiểm thấp hơn.

bạn sẽ trả tiền để có được  Sense tùy chọn trên xe của bạn? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây...

Đối với một sự xem xét thay thế mới nhất của Toyota Aygo Hatchback thăm chị trang web của chúng tôi carbuyer.co.ukToyota đã khẳng định được Land Cruiser V8 sẽ không còn được bán tại Anh

Sau bảy năm về bán hàng, Toyota Land Cruiser V8 được không còn có thể được bán ở Anh sau một thông báo của Toyota .

Toyota Camry  http://topxe.vn/xe-toyota-camry/

Động cơ V8 đầu tiên được giới thiệu vào năm 2008 như là một sự thay thế cho Land Cruiser Amazon, và đặc trưng với động cơ V8 4,4 lít thay vì 4,2 tìm thấy ở Amazon. Nó được sản xuất mô-men xoắn thêm 50% so với người tiền nhiệm của nó ở 650nm, làm cho đáng gờm trên và off-road hiệu suất.

The Land Cruiser V8 có giá là £ 65.715, đưa nó lên với các đối thủ như BMW X5 động cơ diesel và Range Rover Sport TDV6, nhưng nó không thể cạnh tranh với các đối thủ mạnh để lái xe và trang bị tốt hơn như vậy, kết quả kinh doanh kém.

Toyota giảm động cơ V8 từ Vương quốc Anh của line-up có nghĩa là người mua của Anh sẽ không nhận được phiên bản cập nhật của Land Cruiser V8 được công bố cho thị trường Mỹ thời gian gần đây. Các mô hình mới nhận được một facelift với cản trước, lưới tản nhiệt và đèn pha được cập nhật, cũng như một cản sau mới và bánh xe hợp kim mới. Một động cơ mới cũng được tìm thấy dưới nắp ca-pô trong hình thức của một động cơ V8 5.7 lít với 381bhp.

Trong khi động cơ V8 cung ra thị trường Anh, một Land Cruiser cập nhật đã được ra mắt tại Nhật Bản, quá. Được biết đến như Land Cruiser 200, nó là chiếc xe đầu tiên trong phạm vi của Toyota để tính năng của gói Toyota An toàn Sense P trong đó bao gồm một hệ thống tự động phanh, kiểm soát hành trình radar, làn đường khởi hành cảnh báo và đèn pha tự động cao. Hiện nay không có kế hoạch đưa mẫu xe này vào thị trường châu Âu.

Toyota Fortuner  http://topxe.vn/xe-toyota-fortuner/

Views: 12

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2018   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service