FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

Xem ngay báo giá cửa nhôm xingfa hcm

http://www.xingfacaocap.com/bang-bao-gia-cua-nhom-xingfa-tphcm.html

Phân tích ưu điểm của cửa nhôm Xingfa

 

Cửa nhôm Xingfa ngày càng phát triển thành thân thuộc với khách hàng trong nước. ví như bạn vẫn đang lưỡng lự liệu có nên dùng nhãn hàng này để bảo vệ cũng như trang hoàng cho căn nhà của mình hay không thì hãy coi xét ngay top 5 ưu điểm của cửa nhôm Xingfa để đưa ra quyết định nhé.


1. nhãn hiệu


Đây là thế mạnh của cửa nhôm Xingfa bởi Xingfa là nhãn hàng rất nức danh trên thế giới, nhất là tại khu vực Châu Á. thương hiệu đã xuất hiện gần 40 năm và có mặt tại hơn 39 đất nước. Tại Việt Nam, sản phẩm được dùng trên khắp mọi nơi, nhất là ở các đô thị to nên độ phủ nhãn hiệu rộng và uy tín nâng cao cao.

2. phong phú


kiểu dáng phong phú là ưu thế của cửa nhôm Xingfa vì Anh chị em có thể chọn lọc thoả thích cũng thường xuyên cập nhật những thiết kế mới lạ chứ không đơn điệu lạc hậu như những dòng cửa khác. Nhôm Xingfa cũng với thể dùng làm vách kính cố, cửa đi, cửa sổ; màu sắc cũng phổ thông, còn sở hữu cả mẫu nhái gỗ nên dễ thoả mãn nhu cầu của quý khách hơn.


3. Độ bền


Cửa nhôm Xingfa được đánh giá có độ bền thuộc hàng top trên thị phần bởi chất lượng vật liệu và kỹ thuật phân phối tiên tiến. nguyên liệu nhôm Profile cao cấp có mạ crom, độ dày cao gồm các thanh rỗng, kết hợp hai đường gân bên ngoài giúp tăng khả năng chống chịu va đập.


Nhôm Xingfa được sơn theo kỹ thuật sơn tĩnh điện Akzonobel chống bay màu theo thời kì, giảm trầy xước và ko sợ bong tróc. đặc biệt, lớp sơn có khả năng chống ẩm chống nhiệt cùng với khả năng chống ẩm, không bị oxy hoá của thanh nhôm nên bạn không cần lo cửa bị gỉ sét theo thời gian.


4. An toàn


Với bộ khuông nhôm cao cấp chịu lực cao, cửa nhôm Xingfa còn đi kèm kính cường lực có thể chịu được 1600N và 160 kg, tăng khả năng chống trộm cho căn nhà cũng như giữ an toàn cho gia đình bạn.


không chỉ giữ được sự an toàn cho căn nhà mà phần kính của cửa còn được chế tạo để lúc nổ sẽ tạo thành những viên bi nhỏ nhằm hạn chế gây thương tích cho người đứng gần, giữ an toàn cho người thân.


5. Bảo hành


Chế độ bảo hành luôn là điểm tốt của cửa nhôm Xingfa trước những đối thủ do cửa được bảo hành tới 5 năm cho khuông nhôm và hai năm cho phụ kiện. đặc biệt là lúc sắm cửa tại Á Châu, chúng tôi sẽ tặng bạn gấp đôi thời hạn bảo hành, bạn sẽ được 10 năm bảo hành khung cửa và 5 năm bảo hành cho phụ kiện.

Tham khảo các mẫu cửa nhôm xingfa

http://www.xingfacaocap.com/mau-cua-so-nhom-xingfa-dep-2017.html

Nguồn: http://www.xingfacaocap.com/uu-diem-cua-cua-nhom-xingfa.html

Views: 2

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2018   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service