_

FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

_  

Máy lạnh là một trong những vật dụng thân thiết với nhiều gia đình để làm dịu những cơn nóng mùa hè và làm căn phòng trở nên ấm áp trong mùa đông. Tuy nhiên không phải gia đình nào cũng biết cách sử dụng  Máy lạnh Panasonic inverter để tiêu tốn ít năng lượng nhất. Sau đây, Siêu thị điện máy giá rẻ Nhà Nhà Vui sẽ mách bạn một số cách tiết kiệm điện năng khi sử dụng điều hòa.

Hiện nay trên thị trường có 2 dòng máy điều hòa là máy thông thường và máy biến tần. Trong đó, máy thông thường là máy nén kiểu đóng ngắt khi điều chỉnh năng suất lạnh và nhiệt độ phòng.
Đặc điểm của loại máy này là khi nhiệt độ phòng dao động mạnh máy sẽ làm việc theo chu kỳ đóng ngắt và tiêu thụ điện năng tương đối cao. Còn máy biến tần là loại máy sử dụng công nghệ Inverter mới, hiện đại điều chỉnh năng suất lạnh và nhiệt độ phòng bằng cách thay đổi vòng quay trục khuỷu máy nén.
[IMG] 
Chọn máy điều hòa tiết kiệm điện
Điều chỉnh nhiệt độ thích hợp
Nhiệt độ càng thấp thì điều hòa càng tiêu thụ lượng điện lớn chính vì vậy bạn nên điều chỉnh nhiệt độ tùy vào khả năng thích ứng của mỗi người. 26 độ C là con số lý tưởng để điều hòa nhiệt độ chạy ở mức hiệu suất tối ưu nhất. Hơn nữa, bạn cũng không nên đặt nhiệt độ thấp đến mức phải đắp chăn và nằm đệm đi ngủ và hãy chú ý tắt điều hòa khi ra khỏi phòng, tắt bằng điều khiển từ xa sau đó ngắt áp tô mát bởi vì nếu chỉ tắt bằng điều khiển máy vẫn tiêu thụ khoảng 15W.
Chọn vị trí lắp đặt thích hợp
Khi mua máy lạnh Samsung với Giá máy lạnh SamSung hợp lý, bạn tiến hành lắp đặt thì cần lưu ý chọn vị trí lắp đặt dàn nóng sao cho không bị nắng chiếu vào hoặc nên lắp đặt ở nơi có mái che nhưng mái không được ảnh hưởng tới gió và ra khỏi giàn nóng.
Bên cạnh đó, chọn vị trí lắp đặt giàn nóng và giàn lạnh càng gần nhau càng tốt để đường ống ga là ngắn nhất và độ cao chênh lệch giữa hai giàn là nhỏ nhất. Máy điều hòa cũng giống như bơm nước, đường ống càng dài độ cao càng lớn thì điện tiêu tốn càng nhiều trong khi nước bơm được càng ít.
Sử dụng quạt để lưu thông khí mát
Khi sử dụng điều hòa chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng quạt để lưu thông khí mát đều khắp phòng. Hơn nữa quạt điện tiêu thụ ít năng lượng hơn điều hòa nên bạn có thể dùng thay thế khi trời không quá nóng.
[IMG] 
Giảm thiểu trao đổi nhiệt với bên ngoài
Đối với những phòng lắp đặt điều hòa thì các khe hở ở cửa càng kín càng tốt để tránh thoát hơi lạnh ở trong phòng ra bên ngoài, càng ít đóng mở cửa phòng càng tốt. Phòng lắp điều hòa nên để diện tích cửa sổ kính nhỏ, có hai lớp kính càng tốt. Ngoài ra, nên sơn tường màu sáng, treo rèm cửa màu sáng vì màu tối thường hấp thụ nhiệt nhiều hơn màu sáng.
Điện máy Nhà Nhà Vui khuyên bạn hãy đầu tư xứng đáng để sắm những chiếc máy lạnh, Tivi giá rẻ nhất, Tủ lạnh inverter  có lượng tốt đến từ những hãng nổi tiếng như Panasonic, Samsung, LG,... nhằm đảm bảo máy hoạt động hiệu quả, tuổi thọ lâu dài và tiết kiệm các chi phí sửa chữa sau này. Nếu bạn vẫn chưa biết nên mua máy lạnh của hãng nào, xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để được nhân viên của Nhà Nhà Vui hỗ trợ nhé!

Views: 15

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2018   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service