_

FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

_  

Thiết kế sân vườn mát mẻ tránh nóng mùa hè

Trong mùa hè nắng nóng này, hãy ngoại hình ko gian sân vườn nhỏ bé của gia đình bạn thành một địa điểm tim nha tro sai gontránh hot xuất sắc nhé. Bạn với thể nhắm nháp ly cà phê sáng hoặc đọc những cuốn sách, báo vào buổi tối mát trời ở ngay chính sân vườn lộng gió.

 • 1
  Trồng cây thân leo

  các dòng cây thân leo như thiên lý, ti gôn, tóc tiên ... là 1 gợi ý xuất sắc cho không gian sân vườn mùa hè. Ngay cả buổi trưa hè trời nắng nóng, bạn vẫn có thể ra sân vườn hóng gió mát, dưới bóng lá râm mát khi ngoài mặt giàn cây thân leo đẹp mắt. Để giàn dây leo chắc chắn, hãy đầu cơ khiến cho sườn giàn bằng sườn thép và dùng dây kim khí để móc nối, cho thân dây leo lên nhé. Mùa hè này bạn với thể trồng dàn hoa ti gôn, sang hè đến, vẫn trên giàn dây leo này, cả gia đình mang thể khiến mới sân vườn bằng giàn hoa tóc tiên.

  Cầu kì thêm chút nữa, gia chủ có thể mắc những mẫu bóng đèn trên giàn cây leo để mang một không gian thư giãn buổi tối mùa hè đẹp lung linh, huyền ảo mà vẫn đảm bảo mát mẻ.


  [​IMG]

  ko gian sân vườn thật mát mẻ lúc với những giàn hoa đẹp phải ko nào?

  Bạn hãy trang trí giàn cây thân leo bằng các mẫu bóng đèn nhỏ xinh này nhé!
 • hai
  Ốp tường rào bằng gỗ

  ví như diện tích sân vườn nhà bạn quá hẹp và không với nhiều cây xanh. nha tro Huyen Binh Chanh Bạn sở hữu thể ốp bức tường nhà hoặc tường rào quanh đó bằng gỗ dạng barrier để chắn ánh sáng và nhiệt độ oi bức ngoài trời. Hãy trồng thật phổ quát mẫu hoa với màu sắc sặc sỡ để treo lên tường gỗ, hoặc trồng thêm cả những cây thân leo quấn nói quanh nói quẩn bức tường. Sự nảy nở của những lá và bông hoa sẽ giúp bạn cảm thấy mình đang có 1 ngôi nhà đẹp mùa hè.

  Bức tường được ốp bằng gỗ dạng barrier để chắn ánh sáng và nhiệt độ oi bức.

  Chất liệu gỗ ốp sẽ làm giảm bớt lượng nhiệt tỏa ra trong mùa hè nóng nực.

  Sân vườn nhà bạn sẽ mát mẻ hơn lúc được bề ngoài độc, lạ trong mùa hè.

  Thêm 1 kiểu ốp gỗ cho ko gian sân vườn cổ điển, độc đáo.
 • 3
  Hóng mát dưới gốc cây cổ thụ

  nếu trong sân vườn nhà bạn trồng sẵn một cái cây to lâu năm, nha tro Quan Binh Tan tán rộng và mát mẻ thì thật là nhân tiện ích, hãy bề ngoài địa điểm nghỉ ngơi, hóng mát mùa hè ngay dưới gốc cây cổ thụ này nhé. Chỉ cần quét sạch lá cây, tạo mặt bằng bằng phẳng, rồi sau chậm tiến độ bạn kê một loại bàn và vài ghế ngồi nhỏ xinh là đủ để hóng gió mát trong mùa hè này rồi. Bạn nên dùng những cái bàn và ghế gập để mang thể dễ chứa khi trời mưa to gió lớn.

Views: 1

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2017   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service