_

FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

_  

Theo Moyes, Mourinho cũng không thể làm tốt việc dẫn dắt M.U bằng ông

Sau khi cùng M.U đăng quang ngôi vương Ngoại hạng Anh 138bet 2012/13, Sir Alex quyết định nghỉ hưu và Moyes - người có hơn một thập kỷ dẫn dắt Everton, được chọn kế vị tại Old Trafford. Dù vậy, Mata nhiều khả năng sẽ không còn tương lai ở sân Old Trafford sau khi Mourinho ngỏ ý muốn tái hợp cậu học trò cũ khi còn làm việc ở Real Madrid, Mesut Oezil. Lúc này, Oezil vẫn chưa thể đàm phán gia hạn thành công với Arsenal và giao kèo cũ giữa đôi bên chỉ còn thời hạn tới tháng 6/2018.
Chính vì thế, Mourinho đang cố gắng thuyết phục tuyển thủ Đức đến với Old Trafford. Bản thân Oezil cũng rất ngưỡng mộ Mourinho nhưng lúc này, anh cũng đang nhận được những lời đề nghị hấp dẫn từ phía Inter Milan và Barcelona. Nếu Arsenal không muốn mất trắng Oezil vào mùa Hè tới, họ sẽ phải bán anh ngay khi TTCN mùa Đông mở cửa. Với sự quan tâm từ Inter, Barca và M.U, Pháo thủ cũng hi vọng sẽ bỏ túi được một khoản kha khá khi Oezil ra đi w88 mobile .
Tuy nhiên, dưới bàn tay huấn luyện của Moyes, M.U không còn phô diễn được sức mạnh và cứ thế lao dốc. Hệ quả, chỉ sau 10 tháng cầm quyền, chiến lược gia người Scotland đã bị sa thải. Dù vậy, khi nhớ lại chuyện xưa, Moyes khẳng định chẳng HLV nào có thể làm tốt hơn ông tại M.U thời hậu Sir Alex.
"Chỉ có chênh lệch không đáng kể giữa thời điểm tôi dẫn dắt M.U và Mourinho bây giờ. Jose có quan điểm của ông ấy, nhưng luôn có quá trình chuyển giao sau khi kỷ nguyên của Sir Alex kết thúc. Bộ máy lãnh đạo cũng thay đổi. Đâu chỉ có tôi thay thế Sir Alex, David Gill cũng từ chức giám đốc điều hành và Ed Woodward lên thay. Vì thế, phải cần có thời gian để thu lượm được kết quả.
Đúng. Tôi đã tiếp quản nhà đương kim vô địch nước Anh, song những đội bóng như Chelsea hay Man City đã tiêu bao nhiêu tiền trong mùa Hè năm ấy để vượt qua chúng tôi. Rất khó cho tôi khi dẫn dắt một đội bóng vừa mới đăng quang.
Theo Moyes, Mourinho cũng không thể làm tốt việc dẫn dắt M.U bằng ông
Mọi thứ lẽ ra đã khác nhiều nếu chúng tôi mua sắm được những cầu thủ quan trọng. Chúng tôi nhắm mua Bale, Fabregas nhưng vì lí do này, lí do khác mà không thể sở hữu họ. Nếu mọi chuyện suôn sẻ, dự án tái thiết M.U của tôi đã khởi đầu hoàn hảo happyluke .
Tôi hoàn toàn chấp nhận thực tế rằng khi làm HLV của M.U, bạn phải giành chiến thắng cũng như gặt hái danh hiệu. Tôi đã không làm được điều ấy, nhưng tôi không nghĩ có một HLV nào có thể làm tốt hơn tôi, hoặc giúp M.U tiến bộ nhanh hơn tôi kể từ sau khi Sir Alex nghỉ hưu. Sự chênh lệch là rất ít. Tôi không hối tiếc vì đã nhận lời dẫn dắt M.U. Khi bạn tiếp nhận một công việc thì bạn phải yêu thích nó.
Nếu so sánh mùa giải của tôi với những gì Mourinho làm được mùa trước, thì tôi nghĩ khác biệt không nhiều. Cần nhớ rằng M.U đã tiêu tốn rất nhiều tiền mua sắm cầu thủ suốt 3 năm qua chỉ để xây dựng một đội bóng có thể tranh chức vô địch, để thấy làm HLV ở đây khó khăn biết chừng nào", Moyes chia sẻ.

Views: 3

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2018   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service