FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

Thảo dược Tọa Cốt Thống Hoa Đà trị đau xương khớp, cột sống

Tọa Cốt Thống Hoa Đà là loại thuốc đặc biệt do chính Đông y sĩ Cảnh Thiên nghiên cứu và bào chế thành công trong 50 năm qua, kết hợp thêm công nghệ "Thảo dược y học hiện đại" của Mỹ nên có công dụng cực kỳ hiệu quả trong việc hỗ trợ và điều trị các bệnh về xương khớp.

 

Nếu bạn là người bị bệnh về xương khớp lâu năm, đã chữa trị nhiều nơi, uống nhiều loại thuốc khác nhau nhưng vẫn không khỏi thì Tọa Cốt Thống có thể là "cơ hội quý giá" để bạn thoát khỏi hoàn toàn bệnh xương khớp.

 

 

- Chuyên trị đau nhứt lưng, đau vùng dưới thắt lưng

- Thoái hóa khớp, đau nhức xương khớp, viêm khớp, vôi hóa khớp, tê bì chân tay, khí huyết ứ trệ

- Thoát vị đĩa đệm, lồi đĩa đệm

- Thoái hóa cột sống, gai cột sống, vôi hóa cột sống

- Đau thần kinh tọa, dây thần kinh bị chèn ép, đau xuống đùi, chân

- Đau nhức xương khớp khi trời chuyển mùa, trời lạnh, đau khớp gối, mỏi lưng, nhứt mỏi chân tay

 

ĐỐI TƯỢNG DÙNG TỌA CỐT THỐNG

 

Dân văn phòng: Ít vận động, làm việc với máy tính nhiều, ngồi lâu một tư thế dẫn đến xương khớp bị thoái hóa, bị chèn dây thần kinh.

 

Học sinh/Sinh viên: Ngồi học không đúng tư thế, lúc trẻ ngồi bị vẹo cột sống, lệch người, làm biếng dạng cột sống.

 

Người lao động chân tay: Thường xuyên lao động nặng, khiêng vác nặng trong thời gian dài khiến cột sống bị chèn ép, biến dạng.

 

Người già, người bị chấn thương: biểu hiện của tình trạng xẹp cột sống, đĩa đệm bị bật ra ngoài. Hay người già thường bị đau nhứt xương khớp khi bị trái gió trở trời.

 

Người ăn uống, sinh hoạt không điều độ: không đủ chất nuôi dưỡng xương khớp, lâu dần dẫn đến thoái hóa khớp, hoặc ăn uống quá dư thừa hình thành gai cột sống, vôi hóa xương khớp.

 

 

Nếu không phòng ngừa và điều trị bệnh xương khớp kịp thời, có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm cho cơ thể và ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống thường ngày.

 

THÀNH PHẦN SẢN PHẨM

 

Thảo dược Hoa Đà - Tọa Cốt Thống là thuốc Đông Y nên được bào chế hoàn toàn 100% từ thảo dược thiên nhiên quý hiếm, rất an toàn cho người bệnh sử dụng trong một thời gian dài mà không gây ra bất kỳ tác dụng phù nào.

 

 

Thành phần: Hoàng Kỳ, Đan Sâm, Ngưu Tất, Độc Hoạt, Đỗ Trọng, Ý Dĩ Nhân, Phục Linh.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

 

Tọa cốt thống Hoa Đà được bào chế 100% từ các thảo dược thiên nhiên quý hiếm như Ngưu Tất, Độc Hoạt, Đan Sâm, Hoàng Kỳ, Đỗ Trọng, Phục Linh, Ý Dĩ... Chính vì vậy mà thuốc Tọa cốt Thống được người tiêu dùng bình chọn là một trong những sản phẩm điều trị xương khớp an toàn nhất hiện nay.

 

 

+ Đối với người bệnh nhẹ (mới chỉ đau vùng thắt lưng): dùng 3 lần/ngày, mỗi lần 3 viên

+ Đối với người bệnh nặng (đau lan qua mông, đùi, tê chân): dùng 3 lần/ngày, mỗi lần 4 viên 

 

Chú ý: Khi mới uống thuốc bệnh có đau tăng lên, sau đó giảm dần và khỏi hẳn. Đừng quá lo lắng, vì đây được gọi là giai đoạn "công thuốc" (đặc trưng của thuốc Đông Y) nên hoàn toàn lành tính.

 

Kiêng cữ: Trong quá trình điều trị bạn nên kiêng các thực phẩm như: thịt bò, tôm, cua, sò ốc, mắm nêm, cà pháo, cà tím, cá đuối, cá ngừ ...

 

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN TỌA CỐT THỐNG

 

Bệnh xương khớp là một trong những bệnh phổ biến nhất tại Việt Nam. Đa số mọi người đều dùng thuốc Tây để điều trị. Tuy nhiên, dược tính của thuốc Tây rất mạnh, nếu sử dụng lâu dài có thể gây ra những tác dụng phụ cực kỳ nguy hiểm, ảnh hưởng nặng nề đến Lục Phủ Ngũ Tạng như: hư thận, loét dạ dày, giòn xương ...

 

 

Những lý do bạn nên chọn Tọa cốt thống:

➡ Tọa cốt thống phù hợp với bệnh xương khớp: Tọa cốt thống là thuốc Đông y, được bào chế tùe 100% thảo dược thiên nhiên nên không gây ra tác dụng phụ khi sử dụng trong thời gian dài, rất phù hợp với các bệnh cần có thời gian điều trị như bệnh xương khớp.

 

➡ Tọa cốt thống hiệu quả cao, tuyệt đối an toàn: Tọa cốt thống là thuốc đặc trị được bào chế từ những loại cây thảo dược quý chứ không phải là thực phẩm chức năng chỉ mang tính bổ trợ, phụ trợ.

 

➡ Tọa cốt thống đã được kiểm chứng: qua gần 50 năm nghiên cứu và kiểm chứng lâm sàn với hơn 500,000 người trên toàn thế giới và hơn 14,000 người ở Việt Nam đã chữa khỏi bệnh xương khớp khi dùng Tọa cốt thống.

 

Nếu bạn là người đã bị bệnh về xương khớp lâu năm, đã dùng nhiều phương pháp và các loại thuốc đắc tiền khác nhau nhưng vẫn không khỏi thì có thể Tọa Cốt Thống là vị "cứu tinh" của bạn.

 

Tại Việt Nam, thảo dược Tọa Cốt Thống được Sở Khoa học và Công nghệ phân tích chất lượng an toàn cho tất cả các thành phần có trong thuốc.

 

 

KHÁCH HÀNG PHẢN HỒI

 

Rất nhiều khách hàng đã có tâm sự với chúng tôi rằng họ đã bị bệnh xương khớp rất lâu năm, mặc dù đã chữa trị nhiều nơi, dùng nhiều loại thuốc đắt tiền khác nhau, đến cả việc vào bệnh viện phẫu thuật, tuy khỏi bệnh nhưng thời gian sau vẫn tái phát trở lại, nhiều trường hợp còn bị tác dụng phụ của thuốc làm cơ thể suy nhược trầm trọng, có khi còn phát sinh bệnh khác mà bệnh xương khớp vẫn chưa khỏi.

 

May mà biết đến Tọa cốt thống, chỉ sử dụng từ 2 - 3 liệu trình mà bệnh xương khớp đã giảm hẳn. Nhiều khách hàng nay đã khỏi bệnh và vui mừng chia sẽ lại cảm nhận sau khi sử dụng thuốc trị xương khớp Tọa cốt thống.

 

Nguồn bài viết: https://thaoduockhoe.com/xuong-khop/toa-cot-thong-hoa-da

Views: 3

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2020   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service