FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

tham khảo những cách triệt lông bằng nước lá

Cách triệt lông bằng biện pháp tự nhiên rất tiết kiệm, hiệu quả mà lại an toàn tuyệt đối với làn da và sức khỏe. Chị em hãy tham khảo những cách triệt lông bằng nước lá dưới đây.

 

Lá vông

 

Đây được xem là bài thuốc dân gian của người Dao. Cách thực hiện khá đơn giản, chị em chỉ cần chuẩn bị một nắm lá vông, một nắm tro và một cuộn chỉ.

 

Cách làm:

 

- Lá vông vệ sinh sạch, để ráo nước hoặc phơi khô.

 

- Tro bếp sạch, mịn bỏ vào chảo đảo đều tay cho nóng, sau đó cho thêm nắm lá vông vào đảo đều tiếp khoảng 15 phút

 

- Đổ hỗn hợp tro nóng ra mảnh vải, để nguội bớt để tránh bị bỏng da, thoa đều lên vùng da có nhiều lông cho đến khi tro nguội hẳn.

 

- Cuối cùng, chị em hãy lấy sợi chỉ lăn đều trên vùng da chân, các sợi lông sẽ cuốn vào sợi chỉ và bật ra khỏi lỗ chân lông.

 

Nhựa đu đủ, nước chanh và muối

 

Để thực hiện triệt lông theo cách này, trước tiên chị em hãy làm sạch vùng da chân, và lấy chanh vắt lấy nước cốt, hòa với muối.

 

– Dùng bông y tế bôi dung dịch chanh muối vào vùng da vùa làm sạch. Chị em có thể bôi nhiều lần trong vòng 30 phút để cho tinh chất trong chanh và muối ngấm sâu vào da làm suy yếu chân gốc lỗ chân lông. Sau đó, hãy vệ sinh lại bằng nước ấm cho chân lông nở ra.

 

– Lấy nhựa đu đủ bôi lên vùng da đã được làm mềm bằng dung dịch chanh muối. Để nhựa dính lên da và khô tự nhiên rồi dùng tay miết nhựa trên bề mặt da. Những gốc lỗ chân lông cứng đầu sẽ theo lớp nhựa đi hết cho làn da sáng mịn không tì vết.

 

Views: 1

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2019   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service