FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

tham khảo 5 Kinh nghiệm tẩy lông vĩnh viễn

Quảng cáo về tẩy lông vĩnh viễn dày đặc trên các phương tiện thông tin đại chúng, điều này làm cho nhiều chị em bối rối khi không biết lựa chọn cách nào là thích hợp và an toàn nhất cho mình. Hãy tham khảo 5 Kinh nghiệm tẩy lông vĩnh viễn sau đây

 

1. Tẩy lông bằng máy và wax là hoàn toàn khác nhau

 

Khác với wax là tẩy lông tạm thời bằng sáp theo nguyên lý gây sẹo siêu nhỏ tại nang lông, tẩy lông bằng máy được biết đến là cách kế thừa hiệu quả và thành công gần 10 năm nay tại Việt Nam. Tẩy lông bằng ánh sáng đã trải qua 5 phiên bản, từ những công nghệ đầu tiên như Laserr tẩy lông từng sợi, đến những loại laserr cải tiến đã có thể tẩy lông trên diện rộng hơn… Sau đó ít lâu, cách tẩy lông bằng quang học IPL ra đời đã là 1 bước cải tiến dài trong dịch vụ này, khi khắc phục được 60% nhược điểm của Laserr, hiệu quả cao hơn và đặc biệt dễ sử dụng. Năm 2007, tẩy lông vĩnh viễn lại có thêm sự cải tiến mới khi ứng dụng sóng RF vào trị liệu, vừa tẩy lông vừa làm đẹp da nhưng lại tỏ ra chưa có hiệu quả cao với lông tơ hay da sẫm màu. Chỉ đến khi những máy tẩy lông phiên bản 5 đầu tiên xuất hiện trên thị trường mới thực sự đáp ứng được hầu hết các lỗi kỹ thuật trước đó, được coi là cuộc cách mạng vàng trong điều trị tẩy lông thẩm mỹ bằng ánh sáng.

 

Đây là phiên bản được đánh giá là ưu việt bởi nguyên lý tẩy lông khá rõ nét, tẩy tiêu tận gốc sợi lông từ trong mầm nhú, ngăn cản đường cung cấp thức ăn, hấp thụ chọn lọc melanin, bởi vậy những sợi lông mềm và tơ như lông mép, da sẫm màu hay da đen đều an toàn khi sử dung dịch vụ này.

 

2. Lựa chọn công nghệ mới luôn được lợi về sự cải tiến

 

Giống như các mặt hàng điện tử hay điện gia dụng, thế hệ sau bao giờ cũng có thêm những ưu điểm mà thế hệ trước chưa có được... Phiên bản gần đây nhất của tẩy lông thẩm mỹ có tên Laserr Diode ncó khá nhiều cải tiến nổi trội như sử dụng dòng RF lưỡng cực, bổ sung thêm Laserr, hấp thụ chọn lọc melanin, có thêm chương trình cải thiện lông cứng thành lông tơ mềm. Điều đặc biệt, bước sóng 810nm không quá cao hay quá thấp mà vừa đủ để tẩy tiêu sợi lông ở tầng sâu nhất, đảm bảo an toàn cho da, nang lông và các cơ quan xung quanh nó.

 

Tham khảo thêm: bảng giá triệt lông vĩnh viễn

Views: 1

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2019   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service