FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

tham khảo 3 cách chữa trị hôi nách hiệu quả

Mùi hôi nách khiến chúng ta mất tự tin trong cuộc sống hàng ngày, vậy làm sao chữa trị mùi hôi nách hiệu quả và vĩnh viễn? hay có mẹo trị mùi hôi nách nào hay không? đó là câu hỏi của những ai bị bệnh mùi hôi nách thường trăn trở. Hãy khám phá, tham khảo 3 cách chữa trị hôi nách hiệu quả dưới đây nhé.

 

Dưới đây là một số mẹo trị mùi hôi nách vĩnh viễn,cách chống mùi hôi nách, hiệu quả tư dân gian. Cùng tìm hiểu về bệnh mùi hôi nách và cách chữa trị căn bệnh đáng ghét này nhé.

 

Chữa bệnh mùi hôi nách bằng hạnh nhân và hạt tiêu

 

Cách chữa mùi hôi nách hiệu quả với sự kết hợp từ Hạnh nhân và hạt tiêu

 

Chỉ cần lấy 50 hạnh nhân còn tươi, 20 hạt tiêu đen đã sấy khô, đem tán nhuyễn rồi trộn với nhau. Sau đó đắp hỗn hợp này lên vùng nách. Cách này vừa giúp khử mùi hôi, vừa giúp hạn chế mùi hôi nách khá tốt. Đây là một trong những bí quyết trị mùi hôi nách được nhiều người sử dụng.

 

Chữa mùi hôi nách nhanh bằng cách kết hợp lá bạc hà với phèn

 

Cách trị mùi hôi nách tự nhiên với lá bạc hà và phèn chua rất đơn giản :Lấy 20 g lá bạc hà phơi khô, giã nhỏ, đảo đều với 20 g bột phèn chua, và 200 g muối tinh, bắc lên bếp đảo nóng, sau đó đổ hỗn hợp vào túi vải, rồi kẹp ở dưới nách 5 phút, có tác dụng trị hôi nách, áp dụng sau 1 tháng là có kết quả

 

Cách trị bệnh mùi hôi nách hiệu quả bằng củ mài

 

Củ mài tươi, cắt thành lát đắp dưới nách, mỗi ngày làm từ 1-2 lượt, có thể trị mùi hôi nách. Đây được coi là bài thuốc chữa trị mùi hôi nách hiệu quả.

 

Views: 1

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2019   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service