FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

Thành phần và công dụng dinh dưỡng của hạt Chia Co trắng

hạt chia co trắng là một trong những loại siêu thực phẩm được rất nhiều người chọn lựa cho gia đình. Bởi hàm lượng dinh dưỡng cũng như công dụng mà nó mang lại luôn khiến mọi người hài lòng. Vậy cụ thể thành phần dinh dưỡng của loại hạt này và công dụng của nó là gì hãy cùng khám phá ngay nhé!
1. Thành phần dinh dưỡng
Thành phần dinh dưỡng của hạt chia lớn hơn rất nhiều so với các loại thực phẩm khác cụ thể như:
- Protein trong hạt chia là 23% lớn hơn rất nhiều so với lúa mạch vào khoảng 12.5%, yến mạch 16.9%, lúa mì 13.7%, ngô 94%, gạo 6.5%,
- Thành phần hàm lượng chất xơ trong hạt chia rất cao gấp 10 lần gạo , 8.3 lần ngô…vv
2. Những công dụng của hạt Chia
- Hạt Chia giúp cho hệ thống tiêu hóa hoạt động tốt hơn với 37% chất xơ giúp tăng cường sức khỏe đường ruột . Với mẹ bầu hạt chia có chức năng như men vi sinh Probiotic giúp tiêu hóa hoạt động tốt hơn. Ngoài ra với hàm lượng chất xơ lớn hạt chia còn rất dễ tiêu hóa và hấp thụ.
- Cung cấp năng lượng cho cơ thể hoạt động lâu dài cũng là một. Những người sử dụng hạt chia thường vận động và có sức chị đụng tốt hơn.
- Với hàm lượng Protein dồi dào hạt chia giúp tăng cường lượng Kcal trong khẩu phần ăn hàng ngày.
- Lượng Omega 3 ALA cùng với chất chống oxy hóa và protein trong hạt chia giúp làm chậm quá trình lão hóa trong cơ thể. Giúp các chị em có làn da tươi trẻ khỏe mạnh hơn.
- Hàm lượng chất chống oxy hóa trong 100g hạt CHIA giúp cung cấp 1 lượng ORAC gấp 7 lần nhu cầu của cơ thể chính bởi thế sẽ giúp cơ thể ít bị lão hóa hơn.
- Đặc biệt với đối tượng trẻ nhỏ hạt chia còn giúp cung cấp dinh dưỡng giúp phát triển toàn diện cơ thể điển hình là phát triển trí não với lượng Omega 3.
Trên đây là những thành phần cũng như công dụng của hạt chia các mẹ hãy khám phá ngay nhé!
Xem thêm mẹo chống rạn da cho bà bầu với dầu bio oil 60ml cho da mịn màng

Views: 1

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2019   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service