FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

Thưởng thức bánh cuốn thịt nướng Tú Lệ

Tú Lệ (Yên Bái) không chỉ lừng danh mang xôi giết nướng mà còn nức tiếng có món bánh cuốn giết nướng thơm phức và vị ngon khó quên.

Tú Lệ (Yên Bái) ko chỉ nức danh mang xôi giết mổ nướng mà còn nổi danh có gà xào sả ớt ở tphcm món bánh cuốn giết nướng thơm lừng và vị ngon khó quên.

thức giấc dậy ở 1 nơi xa thành thị mình đang sống sở hữu những cảm nhận thật mới lạ và thú vị. Chúng tôi đi vòng vo xã Tú Lệ định bụng chọn một món ăn nào chậm tiến độ thật hấp dẫn cho cái dạ dày đang sôi vì đói. Nhưng nào đâu với khước từ được cocktail rum ở tphcm mùi làm thịt nướng thơm nức mũi cùng những liễn bánh cuốn trắng bột và phổ thông thịt ở quán bên tuyến phố. Chẳng mải kiếm tìm thêm hàng quán nào nữa. Chúng tôi đã bị món bánh cuốn giết nướng này quyến rũ ngay từ cái nhìn trước nhất rồi.

[​IMG]

Xuýt thoa và khôn cùng thích thú khi đĩa bánh được mang ra, to ụ và đầy ứ. Bánh cuốn trắng bong, phổ thông giết thịt quá. Đĩa xiên nướng vừa nướng xong còn lèo xèo chín khói, thơm tới sôi bụng. thịt nướng vàng ươm, thơm lừng. cocktail screwdriver ở tphcm Cả 2 thứ bánh cuốn và thịt nướng chừng như là món ăn quen thuộc nhưng sao sự hài hòa này trong một bữa sáng trên núi lại khiến các kẻ dưới xuôi như chúng tôi ham thích đến vậy.

không chờ thêm nữa, đứa nào đứa nấy mau chóng lấy nước mắm và rắc tiêu, ớt, quất cho thật đậm vị. ái chà, không thể quên dưa món đặc biệt mà chị chủ quán với san sớt là không người nào ở Tú Lệ khiến cho ngon bằng chị. Lời giới thiệu này khiến cho đứa nào đứa nấy tham lam mà múc đầy bát những thìa dưa món lẫn tỏi ngon lành.

ko đợi được nữa, phải thử ngay món ăn vừa lạ vừa quen này. Bánh cuốn dẻo và thơm, nóng hổi với làm thịt băm rắc rải đều bánh. Phía trên còn với hành thơm lừng. giết thịt nướng thì miếng nào miếng nấy chín đều, vừa lửa nên chẳng có chỗ nào bị cháy khét. có lẽ chị chủ quán đã rất tỷ mỉ trong từng khâu chọn giết, thái giết cho đều miếng, vuông khúc. Rồi lại ướp cho đậm vị, thơm thơm mùi xả, tỏi, ớt.

thịt nạc thì không bị ngấy, mang chút lẫn mỡ cho đỡ khô. Ẳn ngon và vừa miệng lắm. Miếng nào cũng thơm ngon. Ẳn một miếng bánh cuốn kèm dưa món, rồi lại kèm một miếng thịt… người nào thích ăn kèm với rau thì đĩa rau đang đặt ngay cạnh Đó. Rau thơm, rau bạc hà, … ăn cùng bánh cuốn giết thịt nướng lại với thêm mùi thanh thanh của những cọng rau sạch. 1 bữa sáng quá ưng ý!

Dù vô tình hay hữu ý qua đây, có lẽ bạn sẽ không thể nào cưỡng lại được hương thơm quyến rũ của giết xiên nướng cùng sự quyến rũ của đĩa bánh cuốn đầy ắp sở hữu bột bánh mịn và trắng tinh, làm thịt bánh ngon và đằm thắm. chẳng phải là 1 món ăn mới, món ăn lạ nhưng bánh cuốn Tú Lệ lại cực kì thú vị và ấn tượng. có lẽ thử món ăn quen ở 1 nơi xa lạ lại giống như đang thưởng thức 1 đặc sản mới phải không?

Views: 3

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2019   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service