_

FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

_  

Thể hiện đẳng cấp Blackjack (xì dách)

Cá cược trực tuyến Blackjack và người chơi khuyến mãi fun88 bắt đầu mỗi touch hai thẻ. Việc xác nhận đại lý không phải là một tay giành chiến thắng thẻ Pontoon, nếu không có cuộc thách. Bạn có thể chọn outs, bị đình chỉ (chỉ khi bạn đăng ký đối mặt với tổng cộng 15 điểm trở lên trong các trường hợp), tăng gấp đôi xuống, hoặc được cấp phép (nếu bạn có một cặp). Một khi bạn đã hài lòng với thẻ của bạn, outs hoặc giấy phép bị đình chỉ và phù hợp với các quy tắc của hội trường.

[​IMG]

Nếu có một tie, sau đó các đại lý thắng. Nếu các đại lý cách tính tiền lô xiên để có được sự mềm mại 17, nó phải outs (J, Q, K đến 10 điểm, ACE là 1:00 hoặc 11:00).Quy tắc Pontoon chơiNội quy Pontoon (Pontoon) và Blackjack (Blackjack) trong hai trận khác biệt:

Có hai trường hợp có thể giành chiến thắng một fun88 lừa đảo Blackjack thông thường: thẻ Pontoon (một ACE cộng thêm một thẻ mười điểm) và ngôi sao (khi một cầu thủ có năm thẻ vẫn còn bức tượng bán thân, không có vấn đề bao nhiêu tổng số điểm để có won). Hai loại thẻ, tỷ lệ là 2 trả 1.

Views: 3

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2018   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service