FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

tẩy lông mặt chỉ với các nguyên liệu tự nhiên

Không cần phải tốn tiền với các cách hiện đại hay lo ngại gây hại da do nhổ, cạo... khi tẩy lông mặt chỉ với các nguyên liệu tự nhiên, chị em sẽ đạt được kết quả như ý.

 

Bưởi

 

Bưởi ngoài tác dụng làm trắng da còn được áp dụng trong việc “làm mờ đi” những sợi lông đáng ghét trên mặt. Vì vùng da này khá nhạy cảm nên thay vì dùng các “biện pháp mạnh” như nhổ hay cạo thì cách làm nhạt màu lông vùng này khá phù hợp.

 

Để thực hiện, chị em hãy rửa và tẩy da chết cho mặt, sau đó, dùng miếng bưởi hoặc nước ép bưởi tươi thoa lên vùng này, vừa thoa vừa mát xa nhẹ trong 3 - 5 phút rồi rửa sạch bằng nước lạnh. Dĩ nhiên cách này không thể làm nên “điều kì diệu” trong nháy mắt, chị em phải kiên trì thực hiện mỗi tuần 3 lần để thấy hiệu quả rõ rệt.

 

Chuối - sữa tươi

 

Vừa làm mờ vừa nuôi dưỡng giúp da không bị ảnh hưởng, chuối và sữa tươi là một hợp chất mà bất cứ ai cũng có thể dùng. Cách thực hiện cũng không hề phức tạp, chị em chỉ cần xay nhuyễn chuối với sữa, mát xa lên vùng cần “xử lý” rồi để yên trong 20 - 25 phút. Chỉ cần thực hiện 3 lần/tuần, chắc chắn chị em sẽ không còn lo ngại về vấn đề này nữa.

 

Dung dịch chanh tươi - nghệ và nước ép dưa leo

 

Chanh tươi cũng thường xuất hiện trong danh sách dùng làm trắng da tự nhiên và tác dụng làm nhạt màu lông của chanh tươi là hoàn toàn đáng tin cậy. Nếu như chanh tươi có tác dụng “tẩy” thì nghệ lại có tác dụng se khít lỗ chân lông, làm sáng ngay từ gốc của lông giúp quá trình “làm mờ” hoàn hảo hơn. Bên cạnh đó, nước dưa leo là thứ không thể thiếu vì sẽ làm mát và dịu da sau quá trình tẩy sâu này.

 

Cách này được thực hiện bằng cách bôi dung dịch chanh tươi - nghệ lên trong 10 - 15 phút, sau khi rửa sạch với nước ấm hãy bôi nước ép dưa leo lên trong 5 - 10 phút để da dịu đi. Cách này cũng cần được thực hiện 2 lần/ tuần để đạt được hiệu quả.

 

Tham khảo thêm: bảng giá triệt lông vĩnh viễn

 

Views: 2

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2019   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service