FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

Tầm quan trọng của việc vận động trong cơn chuyển dạ

Chuyển dạ là thời điểm vô cùng quan trọng với các mẹ bầu thời khắc mà các bậc cha mẹ chuẩn bị được đón con yêu trào đời. Nhưng thời điểm chuyển dạ này cũng là một trong những nấc thang quan trọng và gặp nhiều khó khăn với các mẹ đặc biệt chính là cơn chuyển dạ kéo dài co thắt tử cung bắt đầu. Nhiều mẹ chọn giải pháp nằm nguyên tại chỗ để trải qua những cơn co thắt này những đây lại là một trong những sai lầm nó không giúp các mẹ bớt đau , thay vì đó để giảm những cơn co thắt này các mẹ có thể áp dụng phương pháp sau:
Bổ sung dinh dưỡng cho mẹ bầu với chia co trắng cung cấp hàm lượng dinh dưỡng tốt cho mẹ bầu
Theo lẽ thường, các mẹ thường sẽ nằm yên hoặc một một chỗ khi các cơn co thắt tử cung bắt đầu xuất hiện. Ấy vậy mà những cách làm ấy không phải là một ý hay giúp mẹ bớt đau, mà còn có thể khiến cho cơn chuyển dạ kéo dài lâu hơn. Ngược lại, những cử động đơn giản hoặc di chuyển cơ thể một chút lại đem lại lợi ích to lớn. Mẹ bầu cùng tìm hiểu những nguyên nhân vì sao di chuyển trong thời gian chuyển dạ lại giúp giảm tình trạng chuyển dạ kéo dài nhé.
Di chuyển nhiều giúp hạn chế các cơn đau
Các hoạt động như đi bộ, thực hiện những điệu nhảy đơn giản hoặc các bài tập thể dục thường ngày sẽ giúp bạn bị xao nhãng khỏi những cơn gò tử cung và những sự khó chịu mà mẹ đang cảm nhận. Thêm vào đó, sự vận động này sẽ giúp các cơ trong cơ thể giảm bớt sức ép và giúp cho giai đoạn chuyển dạ sau đó được thuận lợi hơn. Ví dụ điển hình là các cơn đau lưng vào giai đoạn gần rặn sinh, nếu các mẹ bầu chỉ nằm yên một chỗ thường sẽ phải chịu những cơn đau lưng trầm trọng hơn so với các mẹ bầu năng động và chịu khó di chuyển.
Bổ sung Vitamin tổng hợp cho bà bầu : blackmore cho bà bầu giúp mẹ bầu khỏe mạnh.
Mẹ bầu không cần đến các phương pháp giảm đau
Chính vì các cơn đau đã được giảm dần khi mẹ năng vận động, các phương pháp giảm đau trong giai đoạn chuyển dạ cũng trở nên không cần thiết nữa, bao gồm cả phương pháp tiêm thuốc tê hoặc gây tê ngoài màng cứng.
Tận dụng tác dụng trọng lực
Khi bạn bước vào giai đoạn cuối của thai kỳ với một em bé đang nôn nóng được ra khỏi bụng mẹ, giữ cơ thể theo chiều thẳng đứng là một cách hiệu quả để việc sinh con được tốt hơn và thuận lợi hơn. Như bạn đã biết, trọng lực có chiều thẳng đứng và có tác động từ trên xuống, nếu bạn thường xuyên đi lại và tận dụng trọng lực, em bé sẽ được đẩy dần xuống cổ tử cung và việc rặn sinh sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn.
Vận động thường xuyên giúp cho cổ tử cung mở nhanh hơn
Như đã nói ở trên, khi em bé đi xuống cổ tử cung nhanh hơn nhờ bạn di chuyển nhiều (kèm theo tác động của trọng lực), cổ tử cung cũng chịu áp lực từ em bé và mở nhanh hơn. Việc cổ tử cung mở nhanh giúp cho giai đoạn rặn sinh đến sớm và mẹ không phải chịu các cơn gò tử cung của giai đoạn chuyển dạ tiền kỳ kéo dài.
Bổ sung Vitamin tổng hợp cho mẹ bầu với elevit của Úc
Các mẹ hãy khám phá ngay những phương pháp này vận động trước thời điểm vượt cạn nhé!

Views: 3

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2019   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service