_

FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

_  

Sir Alex bất ngờ ca ngợi đối thủ một đời Liverpool

Sir Alex tỏ ra rất ủng hộ việc đối thủ không đợi 138 com trời chung thuở trước của ông – Liverpool, trong việc kiên quyết giữ chân Philippe Coutinho dù cho Barcelona đang bày ra bàn đàm phán những lời đề nghị vô cùng béo bở. HLV huyền thoại Man Utd – Sir Alex Ferguson vừa lên tiếng ca ngợi Liverpool trong việc kiên quyết giữ ngôi sao bất chấp sự mời gọi hấp dẫn từ thế lực mạnh kim tiền.

[IMG] 
Coutinho đã không góp mặt trong các trận đấu của Liverpool kể từ đầu mùa và kiên quyết đòi ra đi, cụ thể là tới Barcelona. Tuy nhiên, The Kop đã liên tục từ chối "tiền tấn" từ phía CLB xứ Catalunya – trong đó, lời đề nghị gần nhất lên tới hơn 100 triệu bảng happy8 .
Real Madrid đã vượt qua Juventus với tỷ số đó, giúp Los Blancos trở thành đội bóng đầu tiên trong lịch sử bảo vệ thành công danh hiệu Champions League. Chứng kiến cậu học trò cũ thi đấu và tỏa sáng, Sir Alex đã tỏ ra rất vui mừng và xuống tận sân để chia vui với C.Ronaldo. Ngoài ra, một cựu Quỷ đỏ huyền thoại khác là Rio Ferdinand cũng xuống sân để chúc mừng "đàn em" cũ. 
 
Ngoài ra còn có sự xuất hiện của người thân siêu sao người BĐN trong buổi tối giàu cảm xúc tại Cardiff. Như vậy,, với chức vô địch Champions League 2016/17, C.Ronaldo đã có tổng cộng 4 lần đăng quang ở giải đấu danh giá nhất châu Âu. Danh hiệu này cũng giúp C.Ronaldo trở thành ứng viên sáng giá nhất đoạt danh hiệu QBV 2017.
"Tôi nghĩ cách quản lý hiệu quả là phải cứng rắn trong tình huống này" – Sir Alex nói về trường hợp của Coutinho – "Một phần công việc HLV là phải giáo dục tư cách cho các cầu thủ trẻ, để họ nhận thức được trách nhiệm về những gì mình đang làm".
"Dĩ nhiên, trong vài trường hợp, điều đó có sự thay đổi một chút. Thật thất vọng nhưng tôi chắc rằng, trong trường hợp của Liverpool, họ đang làm tốt nhiệm vụ của mình khi giữ Coutinho vẫn còn là cầu thủ của họ cho tới ngày nay" w88 mobile .
"Thật buồn nhưng đó là điều các CLB phải đối mặt và thị trường chuyển nhượng không giúp được gì trong tình huống này.
"Nếu phiên chuyển nhượng kết thúc vào tháng 7, Coutinho có lẽ đã tiếp tục thi đấu và mọi vấn đề qua đi. Đề xuất mà chúng tôi đang hướng tới là kết thúc phiên chuyển nhượng trước khi mùa giải bắt đầu, vì thế, mọi người sẽ biết rằng cầu thủ nào họ có và không chờ đợi điều gì sẽ xảy đến".

Views: 2

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2018   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service