FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

Ngày 24-12, tại Nhà máy Bia Sài Gòn - Ninh Thuận (tỉnh Ninh Thuận), công ty CP Bia Sài Gòn - Bình Tây đã đưa mẻ bia chai sở hữu nhãn hàng Sagota đầu tiên ra thị trường
Công trình được đầu tư mang tổng số vốn trên 500 tỉ đồng, có công suất 80 triệu lít/năm. Theo ông Văn liêm khiết, cháo cá hồi ở tphcm chủ tịch HĐQT doanh nghiệp CP Bia Sài Gòn - Bình Tây, mẫu sản phẩm bia chai Sagota được chiết xuất trên dây chuyền hiện đại, có hương vị thơm, dịu, nồng độ cồn phải chăng, phù hợp có khuynh hướng dùng của người dân ngày nay. bích ở tphcm Trước mắt, chiếc sản phẩm sẽ được tiêu thụ tại Ninh Thuận và khu vực miền Trung, trong tương lai sẽ vững mạnh và tiêu thụ trên cả nước.
[IMG]
mang thể nhận thấy nhãn hàng Bia Sagota của tổ chức CP Bia Sài Gòn - Bình Tây dù rằng mới gia nhập thị trường bia của Việt Nam trong vài năm gần đây nhưng đã được người sử dụng Việt đón chờ bởi chất lượng sản phẩm, mức giá hợp lý. những chiếc sản phẩm Sagota đã đi vào ngóc của thị phần với mặt tại những tỉnh, thành trên cả nước như: Hà Nội, Hà Nam, Quảng Bình, Nghệ An, Quảng Trị, Quảng Nam, Bình Định, Gia Lai, Đắk Nông, Đắk Lắk, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, TP HCM, Tiền Giang, Bến Tre, Sóc Trăng, Trà Vinh, Đồng Tháp, Cần Thơ, An Giang, Kiên Giang, Cà Mau…

Ông Văn liêm khiết cho biết: Nhu cầu của người dùng hiện tại là hướng về một loại bia có nhãn hàng Việt, sở hữu chất lượng cao, hợp khẩu vị và sở hữu mức giá phù hợp. Thấu hiểu được vấn đề này, sau một thời kì nghiên cứu, công ty CP Bia Sài Gòn - Bình Tây đã cho có mặt trên thị trường loại bia lon cao cấp được chiết xuất bằng 100% lúa mạch nhập khẩu, không sử dụng chất bảo quản có vị thơm nhẹ dịu nhưng đằm thắm, cháo ăn liền ở tphcm sâu lắng, tinh tế và rẻ cho sức khỏe người tiêu dùng. nhãn hiệu Sagota với 4 cái sản phẩm là Bia Sagota xanh, Sagota vàng, Sagota Light và Sagota ko cồn.

Trong Đó, mẫu sản phẩm Bia Sagota không cồn đã được công ty CP Bia Sài Gòn - Bình Tây đầu tư, nghiên cứu để cho ra thị trường mang tầm giá hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu dùng của người dùng trong khi các quy định rất khắt khe của Chính phủ ban hành để tránh các tác hại do nồng độ cồn cao. Đây được xem là 1 biện pháp công nghệ đóng góp cho sự lớn mạnh của lĩnh vực phân phối bia Việt Nam.

vừa mới đây, Hiệp hội du lịch Việt Nam đã chọn những chiếc sản phẩm bia Sagota là bia của du hý Việt Nam, dùng cho cho khách du lịch. với thể thấy, đối có các nước với lĩnh vực du hý tăng trưởng, đồ uống luôn được du khách quan tâm và phổ thông đồ uống đã trở nên nhãn hiệu đất nước như: Sake của Nhật Bản, rượu Soju của Hàn Quốc, bia Heineken của Hà Lan… Để lớn mạnh nhanh, đưa du lịch thực sự trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của quốc gia, việc thành lập du lịch Việt Nam, trong ngừng thi côngĐây sở hữu ẩm thực, là rất cấp thiết.

Được biết, Hiệp hội du hý Việt Nam đã phối hợp mang tổ chức CP Bia Sài Gòn - Bình Tây khai triển 1 chiến dịch tuyên truyền giới thiệu phổ thông đồ uống này cho khách du hý quốc tế và nội địa có slogan “SAGOTA - Bia của du lịch Việt Nam”.

Views: 5

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2019   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service