FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

Sử dụng sữa bò non giúp tăng cường sức đề cho trẻ nên hay không?

Sữa luôn là nguồn dinh dưỡng vô cùng đặc biệt giúp cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho quá trình phát triển của trẻ có rất nhiều loại sữa khác nhua như sua aptamil cua uc , sữa aptamil anh,...vv. Với mỗi nguồn sữa khác nhau sẽ có những đặc điểm nổi bật riêng và một trong những loại sữa chắc hẳn nhiều người đã biết tới chính là sữa bò non với khả năng tăng cường sức đề kháng cho bé. vậy loại sữa này có thực sự tốt hay không. hãy cùng tìm hiểu qua những chia sẻ từ chuyên gia với một số gợi ý sau nhé!
Sự khác biệt của sữa bò non: Sữa non là một loại sữa được độ tinh khiến đến tối đa, tiết ra trong những gia đoạn cuối của thai kỳ và trong khoảng 48 đến 72 giờ sau khi sinh.
Sữa non ở dạng tự nhiên có màu vàng trong, rất kết dính và đậm đặc. Sữa non rất giàu kháng thể và chứa hàm lượng lớn các chất như đạm, carbohydrates, ít chất béo, các yếu tố miễn dịch nhằm phục vụ cho sự tăng trưởng và phát triển toàn diện lâu dài của trẻ sơ sinh.
sữa bò non nguyên chất Blossom là một sản phẩm hoàn toàn khác biệt so với các loại sữa bột dinh dưỡng thông thường. Sữa bò non là sản phẩm chuyên biệt giúp tăng cường sức đề kháng và thúc đẩy sự tăng trưởng thể chất ở trẻ nhỏ. Sản phẩm được chiết xuất từ sữa non vắt trong vòng 48h sau khi bò sinh, được xử lý ở nhiệt độ thấp để đảm bảo chất lượng cao và giữ nguyên các yếu tố miễn dịch và hoạt tính sinh học.
Đây là một trong những dòng sản phẩm vô cùng chuyên biệt tăng cường sức đề kháng và thúc đẩy sự tăng trưởng thể chất của trẻ.
Những công dụng chính của sữa bò non Blossom
Tăng khả năng kháng bệnh một cách tự nhiên nhờ các kháng thể tự nhiên IgG, IgA, IgM, IgF1 có trong sữa non.
Phòng và hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa, giúp hấp thụ thức ăn tốt hơn.
Tăng thêm năng lượng, thúc đẩy hệ miễn dịch, làm giảm các chứng bệnh về hô hấp, giảm nguy cơ bị bệnh liên quan đên dạ dày, tiêu hóa, tăng khả năng cơ thể thiêu đốt chất mỡ và tăng thêm cơ bắp, giúp điều trị vết thương chóng lành hơn, và giúp sống lâu hơn.
Thúc đẩy tăng trưởng, phát triển các tế bào biểu mô, mô, sụn, xương, cơ.
Cung cấp chất dinh dưỡng, bổ sung vitamin, protein, khoáng chất.
Tăng cường sức đề kháng, bảo vệ cơ thể của trẻ. Làm giảm các tổn thương và tăng tính thấm ở ruột.
Sữa bò non rất giàu protein, axit béo chuỗi dài không bão hòa đa cùng nhiều vitamin và khoáng chất khác có tác dụng bồi bổ sức khỏe, tăng cường thể lực và sức bền khi thể dục.
Những đối tượng nào nên sử dụng sữa bò non
Có rất nhiều đối tượng có thể sử dụng sữa bò non đặc biệt là trẻ nhỏ, người mới ốm dậy, người già...vv
Trên đây là những chia sẻ về dòng sữa bò non, hãy cân nhắc tới dòng sản phẩm này để cả gia đình bạn luôn khỏe mạnh nhé!
Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng dòng sản phẩm sữa non dạng viên của úc cho bé giúp bé khỏe mạnh hơn.

Views: 1

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2019   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service