FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

Sử dụng nước lá để triệt lông hiệu quả

triệt lông bằng nước lá giúp chị em tận dụng những nguyên liệu có sẵn, đảm bảo vệ sinh và an toàn mà lại dễ dàng thực hiện tại nhà.

 

Hỗn hợp lá chanh non, lá nha đam và lá trầu

 

Đây cũng là một cách triệt lông khá hiệu quả. Chị em cần chuẩn bị: Lá chanh non: 50 g, lá cây nha đam: 50 g, lá cây dành: 30 g, rễ cây ớt: 10g, lá trầu già (đã ngả màu vàng): 2 lá, phèn chua: nửa thìa cafe.

 

Cách thực hiện:

 

Chị em đem sao vàng các loại lá trên, để nguội, sau đó, cho vào xoong cùng với phèn chua. Thêm một lượng nước vừa đủ, đun sôi, để nguội vừa và dùng nước này tắm. Trước tiên, tắm sạch toàn thân bằng nước sạch thông thường, sau đó dùng khăn vệ sinh (cọ hơi mạnh tay) toàn thân bằng nước lá.

 

Chị em cần lưu ý là sau 30 phút có thể tắm lại hoặc không cần tắm lại.

 

Tắm liên tục (1 lần ngày) trong nửa tháng thì lông tay, lông chân sẽ rụng hết.

 

Bên cạnh đó, sau khi lông tay, lông chân rụng hết thì chị em vẫn cần duy trì tắm bằng nước lá hỗn hợp này với tần suất khoảng 3 - 4 lần/ tuần để lông không mọc trở lại.

 

Lá bạc hà

 

Chị em hãy đun sôi một lượng lá bạc hà với nước cho đến khi nước đổi màu và bay mùi đặc trưng của bạc hà. Dùng bông gòn nhúng nước bã bạc hà và bôi liên tục lên vùng da cần triệt lông, cứ thực hiện đều đặn trong khoảng 5 – 10 phút rồi vệ sinh sạch lại với nước lạnh.

 

Với mẹo triệt lông tại nhà này, chị em nên kiên trì thực hiện khoảng 1 – 2 lần/ngày đến khi thấy các sợi lông trên tay chân có dấu hiệu rụng đi rõ rệt.

 

Views: 1

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2019   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service