FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

Sữa Milo và những thắc mắc thường gặp về dòng sữa Milo

Milo là một trong những dòng sữa vô cùng quen thuộc không chỉ với trẻ nhỏ mà ngay cả người lớn dòng sữa này cũng là loại thực uống tuyệt vời cho cả gia đình. Chính bởi vậy việc biết thêm những công dụng những như giải đáp những thắc mắc về loại thực uống milo úc dinh dưỡng này là vô cùng cần thiết, dưới đây sẽ là những giải mã về những câu hỏi thường gặp về dòng sữa này cùng lắng nghe ngay nhé!
1. Có nên cho mẹ bầu uống sữa milo hay không?
Thai phụ bao giờ cũng cần dưỡng chất bao gồm chất đạm, đường, béo, sinh tố, khoáng tố … với lượng cao gấp đôi, gấp ba lượng bình thường vì phải vừa nuôi mình, vừa dưỡng thai nhi. Một chế độ dinh dưỡng như thông thường tất nhiên khó đảm bảo nhu cầu về dưỡng chất cho thai phụ. Người sắp làm mẹ tuy vậy không thể có chế độ dinh dưỡng đơn điệu và cường điệu nhằm phòng tránh tình trạng tăng đường huyết, tăng mỡ máu trong thai kỳ, nhất là trong giai đoạn 3 tháng cuối, để thai nhi phát triễn với tiến độ và chất lượng như mong muốn, nghĩa là trẻ khỏe mạnh khi chào đời nhưng với kích cở, trọng lượng vượt quá định mức bình thường và gây trở ngại khi người mẹ lâm bồn. Thai phụ vì thế cần được bổ sung dưỡng chất với tỷ lệ cân đối giữa chất đường hòa hoãn, chất đạm an toàn, chất béo hữu ích, sinh tố cần thiết cho tăng trưởng tâm thể của con, khoáng tố cần thiết cho sức đề kháng của mẹ. Sữa Milo vì thế là thức uống đúng nghĩa lý tưởng cho thai phụ để dùng vài lần trong ngày. Sữa Milo vì thế là thức uống an toàn cho người sắp vượt cạn.
2. sữa milo có giúp tăng cân không?
Nước, đường, sữa bột kem (skimmed milk powder), Protomalt (chiết xuất từ mầm lúa mạch nguyên cám 1.4%), sirogucose, dâu bơ, dầu thực vật, bột cacao, bột whey, các khoáng chất (ma-gie cacbonat, canxi photphat, sắt photphat, canxi photphat, sắt phothat), lecithin đậu nành, các vitamin (niacin, axit pantothenic, vitamin B6, B2, B1, biotin), chất ổn định (407), chất tạo ngọt tổng hợp (950, 955) và hương vani tổng hợp
Không chỉ là thức uống lúa mạch cung cấp năng lượng bền bỉ, MILO còn chia sẻ bí quyết dinh dưỡng và tuyệt chiêu thể thao để bé phát triển toàn diện, uống sữa milo và kết hợp với thực đơn ăn uống hợp lý sẽ giúp ngừoi gầy có thể tăng cân nhé.
Sữa Milo với sữa đặc không có gì bất lợi cho sức khỏe, trừ khi người uống là người bệnh tiểu đường, béo phì..thì nên hỏi ý kiến Bs về liều lượng và tần suất uống.
Xem thêm
>>> Tại sao người dân Việt đổ xô đi mua Sữa Milo Úc
>>> Thưởng thức hương vị ngon mê ly của Sữa Nestle Milo

Views: 1

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2020   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service