FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

Sữa Aptamil Úc sự lựa chọn số 1 cho bé phát triển toàn diện

Sữa Aptamil úc luôn là một trong những dòng sữa được rất nhiều MOM tin tưởng và sử dụng, sữa Aptamil Úc không chỉ giúp cung cấp các loại vitamin cần thiết mà bên cạnh đó sữa aptamil Úc còn giúp cung cấp các vi chất cần thiết cùng lượng probiotic cần thiết cho cơ thể bé phát triển toàn diện và 1 hệ tiêu hóa khỏe mạnh.
Vậy sữa Aptamil úc có những đặc điểm cụ thể nổi bật như thế nào để giúp loại sữa này luôn là lựa chọn hàng đầu và tại sao nên chọn sữa Aptamil úc cho các MOM hãy cùng khám phá ngay qua những chia sẻ vô cùng hữu ích sau nhé!

Những ưu điểm của dòng sữa Aptamil úc
Hiện nay trên thị trường có sự xuất hiện của khá nhiều dòng sữa Aptamil mang tên gọi của các quốc gia khác nhau. Trong đó có các dòng aptamil của Anh, của Đức và Aptamil của Úc được nhiều khách hàng quan tâm sử dụng nhiều nhất. Tuy nhiên, giá thành và chất lượng của sữa Aptamil Úc hiện nay vẫn cao nhất và hàm lượng dinh dưỡng là tốt nhất. Đối với các mẹ đang lựa chọn dòng sữa phù hợp cho con khi bé đã được 1 tuổi thì Aptamil số 3 của Úc chắc chắn không sai lầm dành cho bé.

Hàm lượng dinh dưỡng của sữa Aptamil úc
sữa aptamil úc số 2 cung cấp đầy đủ các hàm lượng dưỡng chất quan trọng cho bé, đảm bảo cho quá trình phát triển toàn diện trong giao đoạn đầu đời.
Sữa aptamil số 3 là lựa chọn hàng đầu cho các bé thường xuyên bị nóng, chậm phát triển, sữa mẹ không đủ hàm lượng dưỡng chất, bé có các dấu hiệu của phân sống, còi xương, nhẹ cân, não bộ cũng như thể chất của bé phát triển chậm. Sức đề kháng của bé yếu, bị mẫn cảm đặc biệt với thời tiết.
Không những ổn định hệ tiêu hóa cho bé bởi hàm lượng Men vi sinh trong sữa cao, nhờ thế loại bỏ được tình trạng đi ngoài có phân sống, hệ tiêu hóa kém dẫn đến sự phát triển chậm chạp của cơ thể. Ngoài ra, sữa aptamil số 3 của Úc còn cung cấp những hàm lượng dưỡng chất bao gồm Omega 3 và Omeaga 6 đảm bảo cho sự phát triển não bộ của bé khi bé bắt đầu vào độ tuổi khả năng nhận thức về thế giới xung quanh.

Trên đây là những ưu điểm nổi bật của dòng aptamil úc số 3 các MOM hãy tìm hiểu để có dòng sữa tốt nhất cho bé nhé!

Views: 1

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2019   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service