_

FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

_  

Nhung dieu can quan tam khi mua tivi Samsung moi

Tivi là thiết bị giải trí hiện đại trong các gia đình. Tuy nhiên, với sự đa dạng về mẫu mã khiến người dùng gặp nhiều khó khắn trong việc lựa chọn ra sản phẩm ưng ý nhất. Hiện nay, dòng Tivi Samsung 32 inch đang được nhiều người dùng lựa chọn bởi công nghệ tân tiến, thiết kế và mức giá hợp lý được trải dài từ phân khúc cao cấp đến bình dân.

Nội dung sau đây, điện máy Nhà Nhà Vui sẽ tổng hợp lại Những điều cần quan tâm khi mua tivi Samsung mới để bạn dễ dàng lựa chọn.

Khi mua tivi  cho gia đình, bạn nên xác định rõ ràng mục đích và nhu cầu sử dụng lên hàng đầu. Bởi nhu cầu và sở thích được trải nghiệm các nội dung và giải trí trên tivi của nhiều người khác nhau, bạn nên chọn một chiếc tivi thích hợp để đáp ứng tất cả các nhu cầu của từng thành viên trong gia đình, cơ quan.

[IMG]

Tivi Samsung cho gia đình

- Kiểu dáng: Có 2 loại Tivi trên thị trường hiện nay đó là Tivi màn hình phẳng và Tivi màn hình cong. Tivi màn hình cong sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến hơn giúp hỗ trợ tối đa hình ảnh và trải nghiệm người dùng nhưng mức giá lại cao hơn màn hình phẳng.

- Kích thước màn hình: Các sản phẩm Tivi Samsung hiện nay có kích thước trải dài từ 32inch cho đến 88 inch. Kích thước màn hình tivi có ảnh hưởng tới sự hài hòa trong không gian phòng và thẩm mĩ để mọi người trong gia đình có thể thưởng thức những nội dung một cách hoàn hảo nhất.

- Các chương trình hiện nay trên tivi Samsung, Tivi LG 42 inch, các thước phim, giải trí đều có chất lượng HD trở lên. Ngoài ra, kích thước tivi hiện nay tiêu chuẩn đều có kích thước màn hình trên 32inch, nếu như độ phân giải dưới 720p thì chất lượng màn hình sẽ cực kỳ kém, rỗ và nhiều chi tiết hiển thị rất kém.

- Các công nghệ hình ảnh mới hiện nay như: HDR, màn hình chấm lượng tử, IPS đều được tích hợp vào các mẫu tivi nhằm nâng cao chất lượng hình ảnh. Vì vậy, chất lượng hình ảnh càng cao thì mức giá càng tăng theo. Bạn nên cân nhắc khoảng này.

[IMG]

Đảm bảo yếu tố chất lượng hình ảnh sắc nét

Hệ điều hành, giao diện và các tính năng thông minh trên tivi Samsung

Các mẫu Smart tivi Samsung hiện nay đều đang sử dụng hệ điều hành Tizen do chính Samsung phát triển với những đặc điểm như: giao diện bắt mắc dễ sử dụng, tốc độ xử lý nhanh với kho ứng dụng phong phú phù hợp cho tất cả đối tượng từ người già, trẻ nhỏ đến những người hiểu biết về công nghệ.

 Hệ điều hành Tizen trên các sản phẩm Smart tivi Samsung có những đặc điểm mà bạn nên biết như sau:

- Tính năng điều khiển bằng giọng nói chưa hỗ trợ tiếng Việt.

- Tizen cho phép người dùng điều khiển tivi qua điện thoại và chiếu nội dung từ thiết bị di động lên tivi một cách dễ dàng.

Các sản phẩm tivi Samsung với mức giá từ bình dân đến cao cấp đều đang được bày bán chính hãng tại siêu thị điện máy Nhà Nhà Vui. Mời bạn đến để lựa chọn sản phẩm tivi, tủ lạnh, Máy giặt cửa ngang ứng ý cho mình.

 

Views: 18

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2018   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service