FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

Nhung dieu can chu y khi mua tivi Samsung 2018

 

Các mẫu sản phẩm tivi Samsung đang được nhiều người dùng lựa chọn bởi sự mới mẻ trong công nghệ, sự đột phá trong thiết kế và mức giá hợp lý được trải dài từ phân khúc cao cấp đến bình dân.

Bài viết sau đây đến từ siêu thị điện máy Nhà Nhà Vui (https://nhanhavui.com.vn) sẽ chia sẻ đến bạn Những điều cần chú ý khi mua tivi Samsung 2018.

Xác định nhu cầu và mục đích sử dụng

Trước khi nói đến các thông số, màn hình, giá cả thì xác định mục đích và nhu cầu của bạn là điều quan trọng đặt lên hàng đầu. Bạn nên chọn một chiếc tivi thích hợp để đáp ứng tất cả các nhu cầu của từng thành viên trong gia đình.

Lựa chọn mẫu mã và giá cả để phù hợp

Trên thị trường hiện nay, Samsung đang là cái tên dẫn đầu về số lượng Tivi ra mắt với nhiều sản phẩm cùng với sự đa dạng về mẫu mã và giá cả để phù hợp hơn với nhiều đối tượng người dùng.

[IMG]

Lựa chọn tivi giá tốt cho gia đình

- Kích thước màn hình: Các sản phẩm Tivi 32 inch Samsung hiện nay có kích thước trải dài từ 32inch cho đến 88 inch. Kích thước màn hình rất quan trọng vì nó ảnh hưởng tới sự hài hòa trong không gian phòng và thẩm mĩ để mọi người trong gia đình có thể thưởng thức những nội dung một cách hoàn hảo nhất.

- Kiểu dáng: Có 2 loại Tivi trên thị trường hiện nay đó là Tivi màn hình phẳng và Tivi màn hình cong. Bạn hãy em xét đến lựa chọn phù hợp nhất cho mình nhé.

Yếu tố chất lượng hình ảnh

- Để đảm bảo trải nghiệm nghe nhìn của bạn, bạn không nên mua những TV có độ phân giải dưới 720p. Bởi các chương trình hiện nay trên tv, các thước phim, giải trí đều có chất lượng HD trở lên.

- Các công nghệ hình ảnh mới hiện nay như: HDR, IPS đều được tích hợp vào các mẫu TV nhằm nâng cao chất lượng hình ảnh. Vì vậy, chất lượng hình ảnh càng cao thì mức giá càng tăng theo.

Hệ điều hành, giao diện và các tính năng

[IMG]

Thiết kế bắt mắt của tivi Samsung

Các mẫu SmartTV Samsung hiện nay đều đang sử dụng hệ điều hành Tizen do chính Samsung phát triển với những đặc điểm như: giao diện bắt mắc dễ sử dụng, tốc độ xử lý nhanh với kho ứng dụng phong phú phù hợp cho tất cả đối tượng từ người già, trẻ nhỏ đến những người hiểu biết về công nghệ.

 Hệ điều hành Tizen trên các sản phẩm SmartTV Samsung có những đặc điểm mà bạn nên biết như sau:

- Khả năng bảo mật cao nhờ tính năng quét virus và quét mã độc.

- Tính năng tìm kiếm bằng giọng nói chưa được tích hợp.

- Tính năng điều khiển bằng giọng nói chưa hỗ trợ tiếng Việt.

- Tizen cho phép người dùng điều khiển TV qua điện thoại và chiếu nội dung từ thiết bị di động lên TV một cách dễ dàng.

Mua TV Samsung ở đâu?

Trên đây, điện máy chúng tôi chia sẻ đến bạn Những điều cần chú ý khi mua tivi Samsung 2018. Các sản phẩm Tivi Samsung (https://nhanhavui.com.vn/tivi-samsung) với mức giá từ bình dân đến cao cấp đều đang được bày bán chính hãng tại tất cả các siêu thị điện máy Nhà Nhà Vui. Mời bạn đến và lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình.

Views: 26

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2019   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service