FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

Những món ăn vặt khi mang thai mẹ nên biết

Trong giai đoạn thai kỳ việc ăn vặt là không thể thiếu với các mẹ bầu, việc ăn vặt giúp mẹ baayo bổ sung lượng dinh dưỡng cần thiết, khi mang thai các mẹ thường đói hơn mức bình thường chính bởi vậy cần có những món ăn vặt để phòng những thời điểm đói bất ngờ này
Xem thêm kem chống rạn da cho bà bầu như thế nào cho hiệu quả
Ăn vặt cùng với sữa chua
200 g sữa chua mỗi ngày có thể giúp bạn đáp ứng 25% nhu cầu canxi cũng như protein và nhiều loại khoáng chất cần thiết khác. Ngoài ra, lợi khuẩn probiotic có trong sữa chua cũng giúp hệ tiêu hóa của mẹ bầu hoạt động tốt hơn.
Ăn vặt với những loại trái cây
Trái cây chứa nhiều vitamin, chất khoáng và chất xơ, là thức ăn cực kỳ dinh dưỡng mẹ bầu không nên bỏ qua. Nên ăn trái cây và rau xanh mỗi ngày. Nếu việc này làm bạn thấy ngán ngẩm, có thể thử thêm một ít siro, đá bào hoặc thêm một chút sữa chua để đổi vị. Tuy nhiên, mẹ nhớ đừng ăn nhiều đá quá nhé!
Phương pháp bổ sung vitamin hiệu quả cho bé
Nho khô
Nho khô chứa nhiều sẳt, kali và chất xơ, thích hợp để mẹ bầu “nhâm nhi” những lúc buồn miệng. Tuy nhiên, trong nho khô có chứa một lượng đường đáng kể. Vì vậy, dù thích nhưng mẹ cũng không nên ăn quá nhiều.
Ăn vặt với những loại hạt và ngũ cốc
Ngũ cốc chứa vitamin B, axit folic, sắt… là bữa sáng đầy chất dinh dưỡng cho mẹ bầu. Các loại hạt như hạnh nhân, hạt dẻ, hạt óc chó, hạt sen chứa nhiều omega 3 giúp phát triển trí não bé cưng và chứa nhiều dưỡng chất có lợi cho phụ nữ mang thai. Trộn một ly ngũ cốc và loại hạt khoái khẩu của mình, bạn đã có một món ăn vặt vui miệng nhưng không kém phần dinh dưỡng.
Cách bổ sung kẽm cho bé hiệu quả
Trên đây là 4 gợi ý ăn vặt hoàn hảo cho các mẹ bầu, hãy lựa chọn cho mình món đồ ăn vặt ưa thích với những gợi ý trên nhé!

Views: 3

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2019   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service