FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

Những món ăn tốt cho sức khỏe khi mang thai

Khi mang thai việc cung cấp dinh dưỡng đặc biệt quan trọng, ngoài việc cung cấp hàm lượng dinh dưỡng qua những bữa ăn chính thì việc cung cấp dinh dưỡng qua những thời điểm ăn vặt cũng vô cùng quan trọng và hiệu quả. Dưới đây sẽ là danh sách các món ăn vặt phù hợp cho mẹ bầu không thể bỏ quan
Cách bổ sung dha bio island giúp bé thông minh hơn
Ăn vặt với phô mai
Trong thành phần của phô mai không chỉ chứa nhiều canxi, phô mai còn có một lượng lớn protein và chất béo, rất cần thiết cho sự phát triển của thai nhi. Tuy nhiên, không phải loại phô mai nào cũng thích hợp cho mẹ bầu. Tham khảo bài viết Bà bầu ăn phô mai liệu có an toàn để tìm ra loại phô mai lý tưởng cho mình nhé!
Ăn vặt với những món Salad
Rau xanh có lợi cho sức khỏe, điều này hẳn mẹ nào cũng thuộc nằm lòng trong đầu. Tuy nhiên, mỗi bữa đều ăn rau xanh đôi lúc có thể khiến bạn nhàm chán. Những lúc như vậy, một tô salad là giải pháp dành cho bạn. Thêm một ít đậu để bổ sung protein cho cơ thể, một ít nho khô thêm chất sắt và kali.
Cách bổ sung Super DHA cho bé
Bổ sung Chocolate
Ăn chocolate đen mỗi ngằy có thể giảm 50% nguy cơ bị tiền sản giật ở mẹ bầu. Không chỉ vậy, việc ăn chocolate trong thai kỳ còn giúp bé cưng năng động và hoạt bát hơn khi sinh. Tuy nhiên, trong chocolate có một hàm lượng caffein nhất định, mẹ không nên ăn quá nhiều nhé!
Ăn vặt cùng với những loại trái cây
Trái cây có hàm lượng Vitamin và khoáng chất cũng như chất xơ vô cùng lớn đây là loại thức ăn không thể bỏ qua. Việc bổ sung trái cây mỗi ngày vào trong thực đơn sẽ giúp cơ thể hấp thụ được các loại Vitamin và khoáng chất cho cơ thể.
Hướng dẫn sử dụng dầu bôi baby balsam co trẻ
Trên đây là 4 gợi ý về thực đơn ăn vặt cho các mẹ bầu, các mẹ nên tham khảo ngay cho mình nhé!

Views: 2

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2020   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service