FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

Những điểm cần lưu ý khi bé ra mồ hôi trộn

Mồ hôi trộn là một trong những tình trạng thường gặp ở trẻ nhỏ, tình trạng mồ hôi trộn khiến cho bé có cảm giác khó chịu đặc biệt trong những ngày hè nóng nực, mồ hôi trộn còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bé. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ những điểm cần lưu ý khi bé ra mồ hôi để giúp chăm sóc sức khỏe trẻ em tốt hơn:
Nên bổ sung Vitamin D cho trẻ : Một trong những nguyên nhân khiến trẻ ra mồ hôi nhiều được các bác sĩ cho biết đó là thiếu vitamin D. Các bé sinh sớm, thiếu cân, bị rối loạn tiêu hóa kéo dài cũng thường thiếu vitamin D. Thiếu vitamin D, trẻ hay ra mồ hôi trộm, bứt rứt, ngủ không yên, hay giật mình. Giai đoạn này, hệ xương của trẻ phát triển mạnh, chính vì vậy cần bổ sung canxi cho trẻ. Các bác sĩ thường cho trẻ uống thêm vitamin D và khuyên các bà mẹ nên thường xuyên phơi nắng con để bổ sung vitamin D cho bé.
Bật mí cách chăm sóc sức khỏe mẹ và bé tốt nhất
Không để cơ thể bé bị mất nước : Bổ sung thật nhiều nước cho trẻ để bù lại số nước mà trẻ bị mất qua đường mồ hôi. Tránh để trẻ nghịch nhiều gần giờ đi ngủ, sẽ làm tăng nhiệt độ cơ thể trẻ và dẫn đến toát mồ hôi trộm ban đêm.
Không nên đưa bé đi tắm ngay : Khi bé đang tiết mồ hôi , đừng vội đưa bé đi tắm mà nên dùng khăn mềm lau mồ hôi, nhất là với những bé thường đổ mồ hôi trộm vùng đầu, lưng. Bởi điều đó không chỉ giúp trẻ không bị cảm lạnh mà còn se nhỏ lỗ chân lông đẩy lùi hiện tượng mồ hôi bị hấp thụ ngược lại trong cơ thể.
Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về chứng bệnh mồ hôi trộ ở trẻ các mẹ hãy trang bị ngay kiến thức này cho mình nhé giúp bé khỏe tốt hơn!

Views: 2

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2019   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service