FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

Những cách nấu ăn cho con ít bị thất thoát Vitamin C nhất

Vitamin C vô cùng quan trọng trong việc tăng cường hệ miễn dịch của trẻ, giúp cho trẻ hấp thụ sắt tốt hơn, tuy nhiên vitamin C lại là một trong những chất rất dễ bị thật thoát trong quá trình chế biến khiến cho lượng Vitamin C có thể không đủ cho cơ thể bé.
Bổ sung Super DHA giúp bé khỏe mạnh thông minh
Không nên nấu quá nhừ
Với trẻ ăn dặm từ 6 - 12 tháng, khi luộc rau củ, các mẹ thường có thói quen luộc lâu để rau, củ nhừ dễ nghiền và giúp trẻ dễ tiêu. Tuy nhiên, đây là thói quen có hại và làm thất thoát vitamin C trong thực phẩm vì nấu trong thời gian dài, khả năng thất thoát vitamin C càng cao.
Tận dụng phần nước luộc rau :
Nước luộc rau là một trong những nguồn chứa Vitamin C lý tưởng cho bé bởi Vitamin C rất dễ hòa tan trong nước. Do đó, thay vì bỏ nước luộc rau đi, mẹ có thể cho bé uống, nấu canh, nấu cháo, nó không chỉ tạo nên mùi vị thơm ngon cho thực phẩm mới mà còn giúp trẻ hấp thu nhiều vitamin C hơn.
Sử dụng vòng hổ phách cho trẻ dưới 3 tuổi giúp tăng cường sức đề kháng cho trẻ
Cho rau vào khi nước trong nồi sôi
Thói quen cho luôn rau củ vào nước lạnh và bắc lên bếp khiến vitamin C bị thất thoát nhiều. Đó là lí do, bé dù ăn nhiều những vẫn thiếu chất.
Nhiệt độ đun vừa phải
Để giữ được vitamin C trong rau củ cho bé, khi nấu ăn, mẹ hãy để lửa ở chế độ nhỏ nhất, như vậy sẽ giảm được sự thất thoát vitamin C trong rau. Do nhiệt độ nước càng cao thì vitamin C càng thất thoát nhiều.
Sử dụng kem đa năng của úc kem lucas
Trên đây là một số gợi ý giúp các MOM chăm sóc sức khỏe cho bé hiệu quả với việc bổ sung dồi dào lượng Vitamin C các MOM hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Views: 7

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2019   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service