FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

Những bí quyết giúp bé có cảm giác thèm ăn tự nhiên

Để đảm bảo bé phát triển toàn diện , khỏe mạnh thì việc bổ sung dinh dưỡng đầy đủ là một trong những cách tốt nhất. Nhưng chắc hẳn mẹ nào cũng muốn bé luôn thích thú với việc ăn uống và hấp thụ chất dinh dưỡng đầy đủ thay vì việc ép buộc bé ăn uống. Vậy làm thế nào để bé có cảm giác thèm ăn hãy cùng khám phá ngay qua chia sẻ sau:

Xem thêm cách chống rạn da cho bà bầu hiệu quả với các dòng sản phẩm chống rạn da của Úc

Lên thực đơn hấp dẫn cho bé

Một khẩu phần ăn với nhiều món ăn phong phú, sáng tạo sẽ kích thích được cả thị giác, khứu giác và vị giác của bé đấy nhé các mẹ. . Do đó, các mẹ hãy linh hoạt trong thực đơn ăn uống với nhiều món ngon, nhiều màu sắc để tránh gây cảm giác nhàm chán, đơn điệu cho bé. Trẻ sẽ hứng thú khám phá món ăn và khi tâm lý thoải mái trẻ sẽ ăn ngon hơn, dinh dưỡng được cung cấp cũng đầy đủ hơn.

Xem thêm hạt chia bioglan úc siêu thực phẩm bổ sung dinh dưỡng cho bé

Cho bé thoải mái hoạt động để có cảm giác đói

Khi hoạt động nhiều, cơ thể bé sẽ đốt cháy một lượng calo dẫn đến cảm giác thèm ăn, đói bụng cho bé. Các mẹ hãy để bé vui đùa, tham gia các hoạt động nhiều hơn như: hoạt động ngoài trời, các môn thể dục thể thao,tham gia các câu lạc bộ, hội nhóm… Điều này không những giúp trẻ hòa đồng, năng động hơn mà còn hỗ trợ bé phát cả về thể chất, tăng cường sức đề kháng.

Cho bé thưởng thức bữa ăn cùng gia đình

Khi ăn cùng cha mẹ, bé sẽ quan sát được cách mọi người ăn và bắt chước làm theo. Như vậy, các mẹ có thể tiết kiệm được thời gian cho bé ăn và hạn chế việc phải dỗ dành bé – một việc dễ khiến bé sinh hư. Ngoài ra khi để bé ăn chung với gia đình còn khiến bé cảm nhận được không khí ấm cúng và tạo tâm lý ăn cũng phải ăn cơm, không chỉ có mình bé giúp bé ăn ngoan và nhiều hơn. Lưu ý: cha mẹ cần làm gượng cho bé trong bữa ăn. Chẳng hạn: không xem tivi khi ăn, không bỏ dở đồ ăn… đặc biệt các mẹ đừng nên ăn kiêng trước mặt bé nhé.

Dòng sản phẩm DHA cho bà bầu tốt nhất

Trên đây là 3 bí quyết giúp các bé hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn các mẹ nên tham khảo ngay để bé có những bữa ăn ngon miệng nhé!

Views: 3

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2019   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service