FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

Nhận data khủng khi tham gia khuyến mãi Vina ngày 9/1/2018

Tặng data thật cao khi tham gia chương trình khuyến mãi vinaphone ngày 9/1/2018 áp dụng cho các thuê bao có mệnh giá từ 50.000đ trở lên. Với chính sách ưu đãi cực khủng, quý khách khi nạp thẻ với mệnh giá càng lớn sẽ nhận liền tay càng nhiều dung lượng data, cùng theo dõi bài viết này để biết chương trình khuyến mãi nạp thẻ tặng data ngày vàng 9/1 có điều gì bất ngờ đang chờ đợi quý khách nhé!

Vinaphone tặng Data cho các mệnh giá từ 50.000đ:

Trong thời đại hiện nay, Internet đóng vai trò quan trọng trong hoạt động giải trí, làm việc, học tập của khách hàng, đón đầu nhu cầu của người dùng di động, Vinaphone gửi tới quý khách hàng mức ưu đãi data khổng lồ trong món quà mừng tuổi đầu năm thông qua chương trình ưu đãi nạp thẻ tặng data data diễn ra vào ngày 9/1. Theo đó, khi tham gia chương trình quý khách sẽ nhận ngay những ưu đãi siêu hấp dẫn.

Mệnh giá 50.000đ tặng 1GB.

Mệnh giá 100.000đ tặng 2GB.

Mệnh giá 200.000đ tặng 4GB.

Mệnh giá 500.000đ tặng 10GB.

*Lưu ý: Khuyến mãi data chỉ áp dụng với mệnh giá >= 50.000đ, không giới hạn số lần nạp thẻ trong ngày.

Tin liên quan: http://mobileservices.zohosites.com/blogs/post/Vinaphone-khuyen-mai...

Vinaphone khuyến mãi ngày vàng data 9/1/2018

Vinaphone khuyến mãi ngày vàng data 9/1/2018 siêu khủng

Với ưu đãi quy đổi tương ứng với mệnh giá nên thẻ nạp giá trị càng cao thì sẽ nhận càng nhiều ưu đãi. Chính vì vậy, quý khách hãy cân nhắc chọn lựa cho mình mệnh giá phù hợp để rinh để sở hữu dung lượng data 3G Vinaphone, 4G Vinaphone ưu đãi kếch xù thả ga lướt web xem phim, chơi game, nghe nhạc và theo dõi tin tức thời sự mỗi ngày mà không tốn kém chi phí. Xem thêm; các gói dịch vụ 3G Vinaphone

Vinaphone khuyến mãi data ngày vàng 9/1 trên toàn quốc:

– Thời gian diễn ra: Diễn ra từ 0h00’ đến 24h00’ ngày 9/1/2018.

– Đối tượng tham gia: Khuyến mãi áp dụng cho các thuê bao trả trước Vinaphone.

– Phạm vi triển khai: Triển khai rộng rãi trên phạm vi toàn quốc.

– Hình thức nạp thẻ: Để nhận ngay ưu đãi data từ khuyến mãi ngày vàng 9/1 quý khách có thể thực hiện nạp thẻ bằng tất cả các hình thức nạp thẻ hiện hành như nạp thẻ cào vật lý, nạp trực tuyến hoặc nạp trực tiếp tại cửa hàng.

Chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày vàng data 9/1 mang đến cho quý khách hàng cơ hội sở hữu dung lượng data khủng mà không tốn kém chi phí đáp ứng trọn vẹn nhu cầu truy cập Internet mọi lúc, mọi nơi cùng với dế yêu.

Views: 9

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2018   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service