_

FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

_  

Nguyên nhân tủ lạnh nhà bạn không đủ lạnh

Trong thời kỳ dùng tủ lạnh lâu năm thì vấn đề các bạn tường gặp sở sua may lanh quan 7 hữu tủ lạnh là tủ lạnh không đủ lạnh. Vậy nguồn cội tủ lạnh nhà khách hàng không đủ lạnh là gì. Trong bài viết này Điện Lạnh Á Châu sẽ sắm ra cội nguồn này giúp khách hàng. Dưới đây là thắc mắc người dùng thường gởi tới chúng tôi.

[​IMG]

Hỏi: với phải do cháy block mà tủ lạnh rất ít hơi mát khi mở ra và khiến đá lâu đông? – Nguyễn Xuân Tú (daklak).

KS Nguyễn Duy Phương, chuyên gia sửa tủ lạnh thuộc doanh nghiệp điện lạnh Á Châu: sua may lanh quan 8Trường hợp tủ vẫn chạy, chỉ ko đủ nhiệt độ lạnh như mong muốn thì ko phải do cháy blốc. giả dụ blốc bị cháy thì tủ sẽ hoàn toàn ko lạnh, khi chậm tiến độ bạn sẽ phải thay blốc mới. cội nguồn chính yếu khiến tủ ko đủ lạnh là sua may lanh quan 9 bị non gas, bạn sở hữu thể gọi thợ công nghệ để nạp thêm gas cho tủ lạnh.

một nguyên do khác sở hữu thể là tủ lạnh bị hở do viền cao su già, không đóng kín khít được nên không khí lạnh bị thoát ra ngoài. Cũng cần lưu ý đặt mức nhiệt độ hợp lý và nên ít mở cửa tủ, thời gian mở càng nhanh càng phải chăng, vì mỗi lần mở cửa là 1 lần khoang tủ mất đông đảo không khí lạnh.

Views: 2

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2017   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service