FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

Nhà hàng Bánh tôm Bà Phúc nằm trong con hẻm nhỏ 464/11 đường Vương Chính Thanh Liên Đặng Hoàng Đức Linh một trong những chức vị người sành ăn Phan Kim Long Tín truyền tai nhau nên một lần đến và cảm nhận.

Bánh tôm thật ra chỉ là một trong những món ăn trong bảng menu tại Nhà hàng Bánh tôm Bà Phúc , nhưng là món đặc sản thu hút những đôi chân tìm đến. Ở tuổi 65 , bà Lương Hoàng Duy Tài chủ quán - vẫn một tay quán xuyến việc ẩm thực , thổi nấu các món ăn của nhà hàng , chỉ dẫn công chức các khâu phụ bếp , bài trí. Khách đến với Nhà hàng Bánh tôm Bà Phúc đa phần là khách quen , họ cảm thấy ngon miệng với món ăn dân quê và yêu quý bà chủ bởi tính hiền từ , sạch sẽ.

Với những khách lần đầu tiên đến quán , nhìn cách bày vẽ trên bàn , có xác xuất hiểu món bánh tôm muốn tròn vị phải thưởng thức kèm theo rau ăn sống các loại , chẳng thể thiếu cải con , dưa chuột và búp chuối thái mỏng. Ngoại giả , vật liệu đi kèm còn có đu đủ , cà rốt thái lát mỏng dầm cùng nước giấm chua ngọt để khi ăn giảm đi cảm giác ngấy vì dầu mỡ. Cũng như nhiều món ngon khác được chế biến từ bột mì như bánh ướt , bánh khoái , bánh khoái , bánh tôm khi ăn kèm nước chấm được phối chế loãng , chắc chắn độ chua ngọt vừa phải , điểm xuyết ớt , tỏi xay nhuyễn tạo vị cay , thanh của món ăn.

Bà Phúc khá kỹ năng tuyệt vời , chỉ cần nhìn qua thao tác ăn bánh tôm , sẽ biết người đó đã từng thưởng thức món bánh này chưa. Ví như thấy họ thực sự lúng túng , bà tận tình giới thiệu về món ăn và chỉ dẫn cách ăn thế nào cho đúng. Bà san sớt , muốn món bánh ngon , ăn vừa miệng thì nên gói bánh vừa phải , không quá dày cũng không quá mỏng , để khi ăn có xác xuất cảm nhận được vị ngọt của tôm , vị giòn thơm của vỏ bánh và vị sâu cay của chén nước chấm.

Từ vật liệu tôm đất tươi ngọt , thịt thơm , Nhà hàng Bánh tôm Bà Phúc đã chế biến thành 3 món đặc sản gồm bánh tôm , bún tôm chiên giòn và bún nem rán tôm thịt. Ngồi trong không gian nhà hàng được thiết kế trang nhã , với ghế mây , khăn trải bàn tươm tất cùng những tấm hình chụp ngày bà chủ nhận Giải bài trí càng làm thực khách yên tâm.

Trong quá trình xây dựng thương hiệu , chăm sóc món bánh tôm , năm 2008 , Nhà hàng Bánh tôm Bà Phúc được trao tặng 3 cúp vàng , trong đó có Bàn tay vàng , Thương hiệu không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro thực phẩm vì sức khỏe cộng đồng và 1 siêu cúp Thương hiệu nức danh vì sự nghiệp bảo vệ sức khỏe và phát triển cộng đồng.

Người ta thường dành những ngày cuối tuần để đoàn viên , sum vầy bên gia đình và với người quanh năm bận rộn , cuối tuần là dịp họ cố gắng “tranh thủ” vài giờ đồng hồ đi cùng người nhà thưởng thức ly
cà-phê hoặc ăn một món ngon như lời tạ ơn với những thương yêu gắn bó. Và chức vị Nhà hàng Bà Phúc là một trong những điểm đến giúp mọi người cảm nhận sự dân quê , chân thành. 

Xem thêm: daylambanh.edu.vn

Views: 96

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2020   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service