_

FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

_  

Nghỉ hưu, NSND bất ngờ làm người mẫu

NSND Lan Hương làm cho đa dạng người bất ngờ lúc làm người mẫu cho bộ sưu tập váy nơ cổ áo dài truyền thống của NTK Phương Anh.

[​IMG]

NSND Lan Hương gây ấn tượng chân váy công sở mang khán nhái qua phổ quát vai diễn trên màn ảnh, đặc biệt là vai các bà mẹ tảo tần. kể tới Lan Hương, người ngưỡng mộ vẫn nhớ tới hình ảnh 1 người đàn bà có đậm chất Hà Nội, đặc biệt mỗi lần chị mặc áo dài. dù rằng đã nghỉ hưu và lên chức bà nhưng NSND vẫn cực kỳ giày bệt đính đá thắm thiết và duyên dáng trong những ngoài mặt áo dài ấn tượng của NTK Phương Anh.

[​IMG]

NSND Lan Hương cho biết: "Trong phần nhiều những dịp lễ Tết hay sự kiện đặc thù, tôi đều chọn mặc áo dài Việt Nam. lúc đó, tôi luôn sở hữu cảm giác tự tín, hãnh diện, thấy mình đẹp và duyên dáng hơn bao giờ hết. Sự tha thướt mềm mại của chiếc áo dài làm tôi thấy mình luôn phải dịu dàng hơn nữa".

[​IMG]

bây giờ, dù ko còn làm việc ở nhà hát Kịch Việt Nam nhưng công việc của Lan Hương không có đa dạng đổi thay. Chị vẫn thường xuyên tham gia những hoạt động nghệ thuật như diễn kịch tại rạp hát, đóng phim và lồng tiếng… "Nếu một ngày nào ngừng thi côngĐây ko còn được diễn nữa, tôi chưa thể hình dung nổi xúc cảm của mình sẽ thế nào, nhưng chắc chắn sẽ rất buồn. có tôi, 'diễn' là nghiệp, là máu giết mổ của bản thân", NSND Lan Hương đề cập.

Views: 1

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2017   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service