FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

Đăng ký 3G 1 năm Mobifone ưu đãi như thế nào

Có lẽ ưu đãi 200% data nhận được từ các gói cước 3G Mobifone 1 năm đã tạo điểm thu hút lớn dành cho nhiều thuê bao khách hàng có nhu cầu sử dụng Internet lâu dài với tầng suất ổn định. Vậy ưu đãi của các gói cước 3G Mobifone này như thế nào? Mời các bạn hãy cùng theo dõi thông tin sau nhé!

cach-dang-ky-3g-mobifone-1-nam-khong-can-nap-tien

Hãy nhanh tay đăng ký các gói 3G trọn gói 1 năm từ Mobifone để nhận được những ưu đãi cực khủng.

Các gói cước 3G Mobifone 1 năm trọn gói:

Hiện tại, nhà mạng Vinaphone cũng cấp cho khách hàng hai loại gói cước 3G trọn gói Mobifone chu kỳ 12 tháng với ưu đãi tặng 100% dung lượng data là:

– Gói 3G trọn gói 1 năm dành cho di động bao gồm: 12MIU, 12M120, 12 BMIU

– Gói 3G trọn gói 1 năm dành cho Fast Connect: F500

Những lợi ích từ các gói cước 3G 1 năm của Mobifone mang lại:

– Bạn chỉ cần đăng ký 3G Mobifone 1 lần dùng 1 năm không cần lo nghĩ gì thêm, thoải mái truy cập 3G, lướt web, chơi game, xem video clip trong vòng 12 tháng mà không phải ghi nhớ việc phải nạp đủ tiền vào tài khoản mỗi khi hết chu kỳ như những gói cước 3G thông thường khác.

– Cùng một mức tiền bỏ ra nhưng dung lượng khách hàng nhận được lại tăng gấp đôi. Ví dụ: Nếu bạn đăng ký gói MIU 70.000đ/tháng/ 600 MB data, trong vòng 12 tháng bạn chi với mức phí là 840.000đ (ngang bằng với gói 12 MIU) nhưng tổng dung lượng chỉ bằng 1 nửa ( 600 MB/tháng) so với 1.200MB/tháng của 12MIU.

– Đây toàn bộ là các gói 3G Mobifone không giới hạn dung lượng nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng 3G trong vòng 1 năm mà không phải chi trả thêm bất kỳ một chi phí nào thêm ngoại trừ cước phí đăng ký gói lần đầu tiên.

Ngoài các gói có chu kỳ dài dạn như gói 3 tháng, 6 tháng thì các gói cước 3G 1 năm sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng 3G liên tục ở mật độ cao, không lo cước phí và cũng không cần bận tâm việc gia hạn.

Mọi thông tin muốn biết thêm, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài Mobifone 9090 để được hỗ trợ. Chúc quý khách đăng ký thành công cho mình một gói 3G hợp lý.

Xem thêm: Các gói cước 3G Vinaphone

Views: 2

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2019   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service