FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

Nước mắm truyền thống Sơn Mỹ

đến sở hữu Nước mắm nhỉ tinh cốt cá cơm thuần chất Sơn Mỹ là quý quý khách đang đến có cái nước mắm cựu truyền, chè đậu đỏ ở tphcm chiết xuất tự nhiên, đặc thù dinh dưỡng cao, hoàn toàn không dùng phụ gia vị bảo quản, phẩm màu hay hương vị nhân tạo. mang chỉ tiêu khách hàng là trên hết, Nước mắm nhỉ truyền thống Sơn Mỹ luôn giữ vững nhãn hiệu, mua tòi, chè cốm ở tphcm thông minh trong trật tự chiết xuất tăng chất lượng sản phẩm, cải thiện coi ngó người dùng để đem lại các bữa ăn ngon thắm thiết cho mỗi gia đình.

Cả nhà thân mến

Nước Mắm bạn đang sử dụng với phải là nước mắm ngẫu nhiên ?

với chứa phụ gia bảo quản, phẩm màu hay hương vị nhân tạo không ?

Nước mắm bạn tiêu dùng có thật sự an toàn cho sức khỏe của bạn ?

Nước mắm nhỉ tinh cốt cá cơm nguyên chất Sơn Mỹ được chiết xuất theo cách thức ủ chượp truyền thống có hương vị thơm ngon, mặn mà, tinh khiết và bổ dưỡng trong khoảng phổ quát loại cá cơm như: sọc tiêu, cơm than, phấn chì, phấn đỏ. Đây là các loài cá được đánh bắt từ vùng biển miền Trung Việt Nam có đặc thù là sở hữu nhuyễn thể tiết ra độ đạm cao, đặc trưng có hương vị thơm ngon trùng hợp. chè con ong ở tphcm Điều mà những cái nước mắm công nghiệp không thể với được.

[​IMG]

Nước mắm truyền thống Sơn Mỹ được chiết xuất 100% trong khoảng tinh cốt cá Cơm trãi qua hơn 12 tháng ròng rã ủ chượp, những giọt nước mắm trước nhất có mặt trên thị trường có màu đỏ cánh gián, màu vàng rơm sáng trong, có mùi thơm nhẹ rất riêng. Ngoài vị mặn, vị ngọt còn có cả vị béo của đạm, có hương tình cờ, vị đặc biệt. gần như đã tạo ra các giọt nước mắm với hương vị quê hương đất Quảng.

[​IMG]

Nước mắm là thức chấm thân thuộc gắn bó và trở nên 1 phần không thể thiếu trong bữa ăn của người Việt. Chén nước mắm hiện diện trong những bữa cơm chân quê tới các bữa tiệc đẳng cấp trong nhà hàng ... Nước mắm ko chỉ khiến người Việt luôn nhớ đến hương vị quê hương mà còn khiến cả người nước ngoài khi đã quen cũng không thể quên được hương vị độc đáo đó.

tới với Nước mắm nhỉ tinh cốt cá cơm thuần chất Sơn Mỹ là quý khách hàng đang tới sở hữu mẫu nước mắm cổ truyền, chiết xuất bỗng nhiên, đặc biệt dinh dưỡng cao, hoàn toàn không sử dụng phụ gia vị bảo quản, phẩm màu hay hương vị nhân tạo. mang chỉ tiêu quý khách là trên hết, Nước mắm nhỉ truyền thống Sơn Mỹ luôn giữ vững nhãn hiệu, mua tòi, sáng tạo trong trật tự chiết xuất tăng chất lượng sản phẩm, cải thiện coi ngó người dùng để mang lại các bữa ăn ngon mặn mà cho mỗi gia đình.

Được thành lập từ năm 1994 đến nay Nước mắm nhỉ Sơn Mỹ vẫn tiên quyết có cách thức ủ chượp truyền thống xưa, qua hơn 20 năm hình thành và vững mạnh Nước mắm truyền thống Sơn Mỹ đã được cấp chứng thực ban bố hợp quy An toàn thực phẩm, song song rất vinh dự được quý khách sử dụng ưu tiên chọn lọc và tin tưởng.

Nước mắm nhỉ tinh cốt cá cơm Sơn Mỹ được cung ứng tại cơ sở cung cấp kinh doanh nước mắm è Quốc Ca, phường Tịnh Khê, TP. Quảng Ngãi, tỉnh giấc Quảng Ngãi.

địa chỉ liên hệ: Khu du hý Biển Mỹ Khê, TP. Quảng Ngãi, thức giấc Quảng Ngãi

Điện thoại tư vấn và hỗ trợ khách hàng: 012 255 53984 - 016 974 57221

Vì sức khỏe cuộc sống, để bữa cơm gia đình có hồn Việt hãy dùng Nước mắm truyền thống Sơn Mỹ.

Sản phẩm đang với bán tại Siêu thị Quảng Ngãi, các đại lý trong và ngoài tỉnh giấc.

Nhằm tri ân Quý quý khách chỉ mất khoảng qua đã chọn lọc và tin dùng. Nhân kỷ niệm 22 năm ngày xây dựng thương hiệu 1994 - 2016, Nước mắm truyền thống Sơn Mỹ có chương trình đặc thù giảm giá đến 10% các mẫu sản phẩm hoặc sắm 10 tặng 1 trong khoảng ngày tới tại hạ tầng cung ứng, các siêu thi, những đại lý ừong và ngoài tỉnh.

Views: 6

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2019   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service