_

FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

_  

Muốn kích hoạt sim 4G Vinaphone phải thực hiện sao

Vì công nghệ 4G Vinaphone có quá nhiều ưu điểm nên hiện tại quý khách cũng muốn được tham gia kích hoạt 4G Vinaphone cho sim của mình – Đây là thao tác cần thiết và bắt buộc mà bất cứ khách hàng nào muốn dang ky 4G cua Vina cũng cần nắm bắt.

Thế bạn đã biết cách kích hoạt 4G Vinaphone cho sim 4G của mình chưa? Nếu chưa, hãy theo dõi và làm theo hướng dẫn dưới đây nhé.

Tìm hiểu thêm: http://mobileservices.zohosites.com/blogs/post/Huong-dan-kich-hoat-...

Cách kích hoạt sim 4G Vinaphone:

Sau khi đã nâng cấp chiếc sim của mình lên thành sim 4G, khách hàng phải cần thêm một bước kích hoạt 4G Vinaphone cho sim mới có thể kết nối và sử dụng công nghệ mạng tiên tiến này được.

Cách kích hoạt 4G Vinaphone sau khi đổi sim

Kích hoạt 4G Vinaphone sau khi đổi sim mới có thể trải nghiệm công nghệ mạng tối ưu này trên thiết bị được.

Cách kích hoạt sim 4G Vina khá đơn giản, khách hàng chỉ cần thao tác duy nhất một cú pháp với nội dung như sau:

  • Soạn tin nhắn: 4G ON gửi 888

+ Cước tin nhắn: Miễn phí hoàn toàn.

Sau khi gửi tin nhắn thành công, khách hàng đã có thể đăng ký và sử dụng dịch vụ 4G Vinaphone trên thiết bị di động của mình rồi đấy. Không quá khó và rắc rối như bạn nghĩ đúng không?

Hiện tại VNPT Vinaphone cũng tung ra các gói data 4G Vinaphone dùng cho các thiết bị hotspot để phát wifi, phục vụ nhu cầu lướt mạng tốc độ cao trên di động của khách hàng ở mọi lúc mọi nơi.

Như vậy, có thể thấy, bên cạnh ưu điểm về tốc độ cùng chất lượng dịch vụ, 4G Vinaphone còn có tính ứng dụng thực tiễn cao và hứa hẹn sẽ làm thay đổi thói quen sử dụng mạng internet trên di động của người dùng.

Nếu có thắc mắc cần giải đáp, tư vấn thêm, khách hàng vui lòng gọi hotline 9191 để được các nhân viên tổng đài hỗ trợtận tình nhé! Chúc quý khách hàng kích hoạt thành công và có những trải nghiệm mạng tuyệt vời cùng mạng 4G Vinaphone.

Views: 9

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2018   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service