_

FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

_  

Máy giặt không vắt, không xả, không cấp nước cách sửa ?

[​IMG]

Theo Con số của Điện Lạnh Đông Á trạng thái máy giặt hỏng hóc đa dạng nhất Đó là máy giặt ko vắt, ko xả, không giữ nước (xả nước liên tục), máy giặt không cấp nước. tình trạng này chẳng những hay gặp ở các lại máy giặt cửa trên giá cả bình dân như: Sanyo, Toshiba, Sharp, Samsung… mà ngay cả máy giặt cao cấp cửa ngang như Electrolux, Hitachi, LG… cũng gặp phải trạng thái tương tự. Lý do chính của những lỗi trên là quý khách chưa biết cách bằng máy giặt hiệu quả, thời tiết ẩm ướt ở việt nam, nguồn nước bẩn…vv

làm thế nào để tu tạo máy giặt ko vắt hoặc ko xả nước?

  • nếu tuyến đường ống nước ổn mà máy vẫn ko xả hoặc vắt, thì kiểm tra nắp sua may lanh quan 10 sở hữu được đóng đúng vị trí hay không. khi đóng nắp, công tắc nắp thường phát ra tiếng kêu click. nếu ko có tiếng click thì công tắc nắp có lẽ cần phải được thay thế. Công tắc này sử dụng để nối liền mạch điện lúc bạn đóng cửa hoặc đóng nắp máy. Nó với thể bị lỏng, bị gẫy hoặc bị kẹt do đất cát dính vào. Hãy khiến cho theo chỉ dẫn của nhà sản xuất lúc thay thế bất kỳ phòng ban nào.
  • Máy giặt không xả nước nếu như ko có nước chảy vào. rà soát những tuyến phố ống xem mang bị tắc nghẽn khiến nước không lưu thoát không. nếu như đường ống bị căn vặn thì hãy cố làm cho nó thông thẳng trở lại. sua may lanh quan 11 Bằng không, bạn với thể thay trục đường ống khác.
  • kiểm tra cửa xả của máy. Lưới lọc cửa xả quá bẩn cũng là một cội nguồn khiến cho máy giặt không xả. cách thức xử lý là mở nắp cửa xả ở dưới, dỡ lưới lọc để khiến vệ sinh.
  • giả dụ hầu hết các bước trên vẫn chưa làm máy giặt xả hoặc vắt thì đã đến lúc bạn cần gọi thợ sua may giat giỏi. Hãy dùng công cụ để lắp tấm linh kiện bạn đã toá ra ở lưng máy và đẩy máy giặt vào chỗ cũ.
  • Dây đai bị gãy hoặc lỏng cũng ngăn máy giặt vắt hoặc xả. Bạn hãy thử kéo máy giặt ra khỏi tường, tiêu dùng tuốc nô vít để tháo tấm lưng máy. tiêu dùng đèn bấm để rà soát trực quan xem dây đai với bị lỏng hay gãy không. Hãy thay bất kỳ dây đai nào bị lỏng hay gãy. Thay thế dây đai máy giặt là khó nên thấp nhất bạn hãy gọi cho thợ sửa máy giặt nhiều năm kinh nghiệm.
  • một khả năng khác khiến cho máy giặt ko xả vắt là do bơm. lúc tấm lưng máy còn đang mở, bạn hãy rà soát bơm bằng điện kế để đảm bảo bơm mang điện vào. nếu máy giặt mang điện rồi, sua may lanh quan 12 bạn khởi động máy và nghe xem có phải bơm vẫn chạy mà nước ko thoát không. mang khả năng bạn cần toá bơm và làm cho sạch nó hoặc thay thế bơm mới. 1 lúc đã thay thế bơm, bật máy giặt hoạt động để xác định máy có xả vắt được không.

Views: 1

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2018   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service