FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

một số bí quyết làm căng làn da mặt tự nhiên an toàn

Sở hữu một làn da căng mịn tràn đầy sức sống là mơ ước của rất nhiều chị em. Điều này chẳng khó chút nào nếu các bạn thật sự biết cách chăm sóc và nuôi dưỡng làn da thường xuyên.

 

Để làm căng da mặt có hiệu quả, ngoài việc “cầu cứu” đến các dịch vụ thẩm mỹ, các bạn hoàn toàn có thể áp dụng một số bí quyết làm căng làn da mặt tự nhiên an toàn sau đây để “níu giữ” vẻ đẹp, sự trẻ trung cho làn da của mình.

 

- Không hút thuốc: Khi hút thuốc, lượng carbon monocid hít vào cơ thể sẽ kết hợp với hemoglobin, làm cho tổ chức làn da thiếu oxy, làm chậm lại tuần hoàn máu của các mao mạch dưới làn da, làm làn da mất đi độ bóng và độ đàn hồi, sinh ra các nếp nhăn.

 

- Tính tình phải cởi mở, lạc quan, vui vẻ: Người có tính u uất, dễ tổn hại gan tì, tổn khí huyết và làm tế bào mất đi những dinh dưỡng bình thường, bề mặt làn da hao ngót mà sinh ra các nếp nhăn. Đây là cách làm mịn da mặt hiệu quả nhất mà không tốn kém chi phi lại tốt cho sức khỏe

 

- Dùng kem dưỡng làn da hợp lý: Không nên thường xuyên vệ sinh mặt bằng xà phòng có tính kiềm vì chúng dễ làm cho làn da khô. Dùng kem dưỡng làn da với lượng vừa phải, đúng lúc mới có hiệu quả, nếu không sẽ làm tắc tuyến mồ hôi, rất bất lợi.

 

- Nên vệ sinh mặt bằng nước lạnh: Nước lạnh làm cho làn da sau khi co lại sẽ nở ra, làm tăng tuần hoàn máu, cải thiện về trao đổi chất, từ đó tăng thêm sự đàn hồi và chức năng làn da.

 

- Nên ăn ít muối và uống nước nhiều: Nếu cơ thể hấp thụ lượng muối lớn sẽ làm cho cơ năng cơ thể lão hóa sớm, làm cho làn da mặt nhăn nheo. Uống nước nhiều có thể tăng nhanh tuần hoàn máu, tăng dinh dưỡng làn da trên gương mặt, và vì thế giảm các nếp nhăn.

 

- Dinh dưỡng cần hợp lý: Ngày 3 bữa đều đặn và có chất tanh, chất tinh thô, bảo đảm hấp thu dinh dưỡng nhiều thành phần, như vậy có thể chống già yếu, chống được nếp nhăn, tăng thêm phần trẻ trung, cường tráng.

 

Views: 1

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2019   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service