FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

Lưu ý khi sử dụng tủ lạnh fagor side by side

– lúc sử dụng bất cứ vật dụng điện gia dụng nào bạn cũng sua may lanh quan 1 cần phải chú ý tới phương pháp tiêu dùng để đem lại an toàn và hiệu quả cao nhất của sản phẩm mang lại. Trong bài viết này đơn vị điện lạnh Á Châu sẽ đươc ra 8 lưu ý lúc sua may lanh quan 2 tiêu dùng tủ lạnh side by side của Fagor.

[​IMG]

– Trước khi sử dụng, tủ lạnh phải được lắp đặt và đặt đúng vị trí phù hợp theo sua may lanh quan 3 các bảng hướng dẫn sử dụng.

– ko được trèo lên tủ lạnh, có thể gây nguy hiểm cho bạn và khiến hỏng tủ lạnh.

– ko được để con nít leo lên tủ lạnh hoặc treo thêm vật dụng vào phía trong tủ. Điều này mang thể làm hỏng tủ lạnh và gây nghiêm trọng cho chúng.– ko được chạm vào bề mặt lạnh trong ngăn đông giả dụ tay của bạn đang ẩm hoặc ướt, có thể làm tay của bạn bị thương tổn.

– ko được lưu trữ xăng hoặc những chất dễ cháy sắp các trang bị điện.

– Ngắt kết nối điện khi vệ sinh hoặc tôn tạo tủ lạnh. ví như cần sữa chữa, bạn nên địa chỉ phòng ban kĩ thuật để được chăm nom phải chăng hơn.– Tắt vật dụng kết nối sở hữu nguồn điện trước khi thay những bóng đèn trong tủ lạnh. Bất kỳ sự thay thế bất cẩn nào cũng sở hữu thể gây cháy nổ.– không được tái đông lạnh thực phẩm đã được rã đông hoàn toàn..

Views: 1

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2018   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service