FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

Khuyến mãi Vinaphone tặng 50% thẻ nạp ngày 23/9/2016

Không cần biết thuê bao còn tài khoản nhiều hay ít có đủ tham gia dagn ki 3G Vina trong thời gian tới hay không, quý khách nên tham gia chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone ngày 23/9 để tiếp tục nâng cao tài khoản và nhận được ưu đãi thiết thực từ nhà mạng. Vì đây là khuyến mãi ngày vàng nên tất cả thuê bao trả trước Vinaphone đều được tham gia.

Chương trình được Vinaphone triển khai thực hiện vào ngày 23/9/2016 trên phạm vi toàn quốc. Mọi thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi Vina ngày vàng này, quý khách hàng vui lòng theo dõi bài viết dưới đây của dichvu3gvinaphone nhé.

Xem thêm: Cách chuyển đổi đầu số thuê bao bằng ứng dụng My VNPT

Khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone toàn quốc ngày 23/9/2016:

Từ 00h00 phút đến 23h59 phút ngày 23/9/2016, Vinaphone triển khai chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp cho khách hàng là thuê bao trả trước rên phạm vi toàn quốc. Đây là cơ hội bổ dung tài khoản để sử dụng cho đến cuối tháng, quý khách hàng dừng bỏ lỡ nhé!

Vinaphone khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng 23/9/2016

Đừng bỏ lỡ cơ hội nạp thẻ khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp vào ngày 23/9/2016 khách hàng nhé.

– Hình thức khuyến mãi: Tặng tiền vào tài khoản thuê bao ngay khi nạp thẻ thành công.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Nội dung khuyến mãi Vinaphone tặng 50% ngày vàng 23/9:

Chỉ cần thuộc đối tượng áp dụng trên, quý khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi trong ngày vàng 23/9/2016 từ Vinaphone ngay khi nạp thẻ thành công.

Ưu đãi cụ thể bao gồm:

  • Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản thuê bao. Trong 50% đó, thì 1/2 giá trị được cộng vào TKKM nhắn tin và gọi nội mạng Vinaphone/cố định VNPT; 1/2 giá trị còn lại cộng vào TKKM2 dùng để gọi/SMS tới các thuê bao khác mạng trong nước như Viettel, Mobifone,…

Với số tài khoản có được sau khi tham gia thành công khuyen mai 50% the nap Vinaphone ngay 23/9, quý khách không những được gọi/SMS nội mang mà còn được dùng để gọi và nhắn tin liên mạng. Ngoài ra, số tài khoản chính tăng lên, quý khách cũng có thể đăng ký các gói cước 3G Vinaphone để thuê bao được tận hưởng cảm giác lướt 3G cực nhanh, cực mạnh từ Vinaphone. Nhanh tay nạp thẻ kẻo lỡ khách hàng nhé!

Khi có nhu cầu đăng ký dịch vụ 3G Vinaphone, quý khách hàng có thể truy cập dichvu3gvinaphone.vn để tham khảo hoặc click tại đây để xem nhé. Sẽ có đầy đủ thông tin tư vấn về chương trình khuyến mãi của Vinaphone. Bên cạnh đó, số hotline Vinaphone 9191 cũng luôn bên bạn để hỗ trợ khi bạn cần. Chúc quý khách hàng nạp thẻ Vinaphone thành công!

Views: 2

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2019   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service