FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

Khuyến mãi nhận được khi thanh toán cước trực tuyến Mobifone ngày 6/12/2016

Đã có không ít quà tặng được Mobifone triển khai dành cho khách hàng trong suốt thời gian qua. Thế nhưng, với mong muốn đem lại niềm vui cho quý khách cũng như thay cho lời cảm ơn muốn gửi đến khách hàng vì đã tin dùng và ủng hộ dịch vụ của nhà mạng, Mobifone đã thường xuyên triển khai chương trình khuyến mãi tặng quà khi thuê bao trả sau thanh toán trực tuyến

Dịp này, chương trình diễn ra ngày 06/12/2016 với những món quà công nghệ trị giá đến 300.000đ hứa hẹn sẽ giúp khách hàng có thêm niềm vui trong quá trình sử dụng thuê bao.

Mobifone khuyến mãi thanh toán cước trực tuyến ngày 6/12/2016:

– Thời gian khuyến mãi: Trong ngày 06/12/2016.

– Quy mô áp dụng: Cả nước.

– Đối tượng và điều kiện tham gia: Chương trình chỉ dành cho các thuê bao trả sau thỏa mãn đồng thời những yêu cầu sau đây:

+ Thực hiện thanh toán cước trực tuyến bằng thẻ ngân hàng trên website http://mobifone.vn hoặc ứng dụng My Mobifone.

+ Chưa từng sử dụng hình thức thanh toán trực tuyến trong năm 2016.

+ Giá trị giao dịch phải từ 200.000đ trở lên.

Mobifone tặng quà khi thanh toán trả sau trực tuyến ngày 06/12

Khách hàng trả sau Mobifone thanh toán cước trực tuyến ngày 6/12 sẽ được nhận quà công nghệ cực hấp dẫn

Ưu đãi quà tặng dành cho khách hàng thanh toán cước online Mobifone ngày 6/12

Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, khách hàng là thuê bao trả sau thực hiện thanh toán theo các điều kiện của nhà mạng đề ra sẽ được nhận những phần quà công nghệ thiết thực như: sạc dự phòng Yoobao, đèn pin kết hợp dụng cụ đa năng, tai nghe Bluetooh Pisen LE001+, chuột không dây Logitech M185, loa nghe nhạc cảm ứng. Mặc dù chỉ là những món đồ công nghệ nhỏ nhưng Mobifone hy vọng sẽ giúp ích được cho khách hàng trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày cũng như quá trình giải trí, trải nghiệm công nghệ số.

Được biết, Mobifone chuẩn bị 1.900 phần quà trong dịp này. Do đó, khách hàng nào nhanh tay thì sẽ được sở hữu quà tặng theo ý thích đấy.

Nhanh tay tham gia khuyến mãi thanh toán trực tuyến Mobifone ngày 6/12 để nhận ngay quà tặng bất ngờ nhé các thuê bao. Chúc quý khách giao dịch thành công và hài lòng với dịch vụ mà Mobifone mang lại nhé.

Views: 2

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2020   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service