FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

Khám phá một số cách triệt lông chân tự nhiên an toàn

khám phá một số cách triệt lông chân tự nhiên an toàn, hiệu quả , chị em sẽ thấy được ngay sự khác biệt trong lần áp dụng đầu tiên.

Cách diệt lông chân bằng trứng và chanh

Chanh và trứng là dung dịch giúp làm mờ những sợi lông và ngăn ngừa mùi hôi rất tốt. Tính axít trong chanh sẽ giúp ngăn chặn sự phát triển của những sợi lông và trứng giúp vùng da chân đỡ thâm và nhăn nheo hơn.

 

Đối với cách tẩy lông chân này, chị em lấy 1 lòng trắng trứng đem trộn đều với 1 thìa nước cốt chanh rồi bôi lên vùng chân. Sau đó dùng giấy hoặc vải cotton dán đều lên. Đợi đến khi giấy, vải cotton khô thì lột theo chiều lông mọc một cách dứt khoát là được. Kiên trì thực hiện 2- 3 lần mỗi tuần sau khoảng 2 tháng sẽ có hiệu quả.

 

Triệt lông chân bằng sáp ong

 

Sáp ong nóng vừa đủ sẽ triệt lông đem lại hiệu quả cao, điều quan trọng là chị em phải kiểm soát nhiệt độ của dung dịch sáp cho phù hợp. Nếu dung dịch sáp quá nóng có thể gây bỏng rát da, còn quá nguội thì sẽ không thể bám dính vào lông, khiến waxing đau và kém hiệu quả hơn. Sáp ong có thể dùng để triệt lông ở hầu hết các vùng, vừa an toàn, tiện lợi lại vừa tiết kiệm

 

Cách diệt lông chân bằng trứng và nghệ

 

Công thức triệt sạch lông chân này cần có nguyên liệu là 30 gr bột nghệ, 10 ml sữa tươi không đường. Trộn đều 2 nguyên liệu trên vào với nhau rồi xoa đều lên chân. Sau 15-20 phút thì rửa sạch lại bằng nước ấm. Chị em thực hiện đều đặn 2 lần/tuần nhé!

 

Tuy nhiên cần lưu ý, nghệ có tính nóng vì vậy chị em nên tránh dùng khi vùng chân có các tổn thương như mụn, vết thương hở. Sau khi rửa sạch chân, chị em nên dưỡng ẩm cho da bằng cách bôi đều dầu dừa hoặc nước hoa hồng.

 

Views: 1

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2019   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service